Tầm quan trọng của tiếng Anh là điều không thể phủ nhận và việc trau dồi cải thiện trình độ tiếng Anh đã là chuyện không còn lạ với học sinh, sinh viên, người đi làm ở tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên, giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh ở tp. HCM, làm thế nào để có được sự lựa chọn phù hợp nhất?

Ngoài học phí, 2 vấn đề người học quan tâm nhất khi lựa chọn nơi đầu tư cho việc học tiếng Anh của mình chính là tính hiệu quả của chương trình cũng như chất lượng chuyên môn và hiệu quả trong truyền đạt của người giáo viên đứng lớp.

Hiểu được 2 mối quan tâm đó, English Guide (do thầy Trọng, đồng thành lập trung tâm anh ngữ IELTS Station cũ) luôn đặt chất lượng của chương trình học và chất lượng của giáo viên lên hàng đầu. Chương trình học tại ENGLISH Guide được biên soạn bởi thầy Võ Đăng Trọng, hiện là giám đốc Trung tâm Anh ngữ ENGLISH Guide, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm, thực tập tại Mỹ, với 7 năm kinh nghiệm dạy TOEIC + IELTS, trong đó TOEIC đạt 975 (2011) và IELTS 8.0 (lần thi gần nhất năm 2016), riêng kỹ năng Reading + Listening đạt 9.0 và hiện đang trực tiếp giảng dạy 2 kỹ năng này tại ENGLISH Guide. Với xuất phát điểm là một người mất căn bản tiếng Anh trầm trọng, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản lớn trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được một người học ở từng giai đoạn, từng cấp độ cần phải nắm vững, áp dụng được những gì trước khi tiếp thu được kiến thức mới ở cấp độ cao hơn, thầy đã tự tay biên soạn chương trình học từ cấp độ căn bản đến chương trình luyện thi IELTS nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất căn bản vào từng nội dung bài học để thiết kế nội dung kiến thức 1 cách logic nhất, đảm bảo đầu ra tối thiểu 5.0-5.5 cho từng học viên tham gia học tại ENGLISH Guide.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của ENGLISH Guide được tuyển lựa không chỉ trên khả năng trình độ (giáo viên tại ENGLISH Guide tối thiểu đạt 7.5 IELTS, có bằng cấp giảng dạy và tốt nghiệp từ các ngành chuyên ngữ, sư phạm), mà còn dựa trên tính cách, với mục đích mang lại bầu không khí học tập tích cực nhất cho học viên của English Guide.

Ngoài các khoá học chuyên sâu về IELTS, ENGLISH Guide đưa ra những khoá học về Văn phạm, phát âm, giao tiếp, phù hợp cho những bạn cần lấy lại căn bản tiếng Anh hoặc phục vụ cho mục đích công việc của mình. Các bạn có thể tham khảo chương trình học www.englishguide.vn