Học viên Hoàng Gia Quang An – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Học kèm 1-1

Lộ trình học: 04 tháng

 

CHÚC MỪNG HOÀNG GIA QUANG AN ĐẠT MỤC TIÊU 6.5 IELTS.
Được đầu tư tiếng Anh từ rất sớm, Quang An đặt ra mục tiêu có bằng IELTS 6.5 trước khi học xong lớp 12 với tất cả các kỹ năng phải từ 6.0 trở lên. Tuy nhiên trong số 4 kỹ năng, Writing luôn là nỗi ám ảnh của Quang An mỗi lần đi học hoặc luyện tập tại nhà. Hiểu yếu điểm này của Quang An không thể tự khắc phục được, mẹ bạn đã đưa bạn đến trường English Guide nhằm giúp bạn khắc phục được kỹ năng Writing và nâng cao band điểm tổng lên.
Hoàng Gia Quang An đạt 6.5 IELTS

 

Khi đến với English Guide, Quang An được cho làm các bài kiểm tra phân tích kỹ năng Writing liên tục trước, trong và sau khi học khóa IELTS ADVANCED, sau khi hoàn thành khóa IELTS ADVANCED bạn được thầy Bình kèm riêng 20 giờ để lấp các lỗ hổng kỹ năng Writing.
Sau gần 4 tháng miệt mài, Quang An đã đủ tự tin để đem về tấm bằng IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0 như mục tiêu đặt ra. Điều qua trong nhất với An là giờ đây bạn không còn nỗi sợ mang tên Writing nữa.
Hoàng Gia Quang An chụp hình cùng English Guide

 

Cảm ơn Quang An và gia đình đã tin tưởng lựa chọ English Guide đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục Ielts. Chúc An luôn thành công trên con đường phía trước.
An đã làm được, bạn còn chần chờ gì nữa, hãy để English Guide giúp bạn đạt được mục tiêu trong năm 2021 nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *