HỌC VIÊN NGUYỄN TUẤN MINH – OVERALL 7.5

Học viên Nguyễn Tuấn Minh sau khi học xong khóa Ielts Master 29.7.16 trong thời gian 1 tháng đã hoàn thành bài thi Ielts vào ngày 21/09/2016 với số điểm 7.5 (Listening: 8.0, Reading: 8.5, Writing: 6.0, Speaking: 6.5)

Nguyễn Tuấn Minh là du học sinh Mỹ, tranh thủ quãng thời gian nghỉ hè 2 tháng để về Việt Nam học lấy chứng chỉ Ielts. Là người đã có nền tảng về tiếng Anh nhưng Minh lại chưa tiếp xúc nhiều với Ielts, điều Minh cần lúc này chính là một chương trình học đi sâu vào tất cả các dạng đề thi trong thời gian ngắn nhất. Tham gia khóa Ielts Master tại ENGLISH GUIDE sau khi được một người bạn giới thiệu, Minh đã hệ thống lại được kiến thức cũng như nắm bắt được các phương pháp và chiến lược làm bài trong Ielts một cách nhanh chóng, nhờ đó Minh đã đạt được số điểm 7.5 (mục tiêu ban đầu chỉ 7.0) chỉ trong 1.5 tháng.

Chia sẻ về lý do tại sao chọn học Ielts ở Việt Nam, Minh cho biết: “học Ielts ở Việt Nam trước hết tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với học ở nước ngoài. Lý do tiếp theo là các thầy cô Việt Nam truyền đạt các kỹ năng Reading, Listening, Writing dễ hiểu hơn và thiên về phương pháp, chiến lược làm bài nhiều hơn, giúp mình nắm bắt được nhanh”

Về lý do chọn ENGLISH GUIDE: “Em được một người bạn từng học tại trung tâm giới thiệu qua, em cũng có xem qua chương trình học, không dàn trải và phù hợp với quãng thời gian ở Việt Nam của em nên quyết định chọn ENGLISH GUIDE. Em đăng kí học khoá cấp tốc 1 tháng tập trung vô 3 kỹ năng L, R, W và thật sự là em hoàn toàn bất ngờ về kết quả cũg như sự hiệu quả của các phương pháp làm bài mà thầy cô dạy. Phong cách dạy gần gũi, không khí lớp học vui vẻ, thân thiện, em cam đoan không có 1 trung tâm nào mà mình từng học có thể tạo cho học viên cảm giác giống vậy <3 Và điều quan trọg nhất là hiệu quả không ngờ!!! HIGHLY RECOMMENDED ^^”

 


      Học Viên Tiêu Biểu