fbpx

“LUYỆN THI IELTS TẠI ENGLISH GUIDE LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT CỦA TÔI”

Là chia sẻ của bạn Võ Quang Huỳnh sau khi đạt điểm 6.0 IELTS chỉ với 1.5 tháng theo học tại English Guide.

Với 4 năm kinh nghiệm làm trong ngành kỹ thuật ở tập đoàn lớn như Intel Group. Huỳnh thừa nhận tiếng Anh rất cần thiết trong công việc của bạn nếu muốn tiến lên các vị trí cao hơn, ở vị trí nhân viên đơn thuần thì việc giao tiếp chỉ xoay quanh từ vựng chuyên ngành và thường nói bồi và chẳng ai sửa lỗi ngữ pháp khi nói sai. Để có được vị trí cao hơn Huỳnh hiểu rằng tiếng Anh là chiếc chìa khóa bên cạnh kinh nghiệm chuyên môn đã có nên bạn quyết định bỏ ra 2 tháng chỉ chuyên tâm học tiếng Anh

Huỳnh chia sẻ: “Thay vì học anh văn giao tiếp thông thường sẽ không có được chứng chỉ gì hết nên bạn đã nghiên cứu các chứng chỉ quốc tế và quyết định chọn IETLS vì thấy tính ứng dụng cao vào thực tế, vì lên vị trí cao hơn ở ngành mình không chỉ nghe nói mà còn viết báo cáo, email, họp thuyết trình rồi còn làm việc với các phòng ban khác ở công ty mẹ nên phải phát triển vốn từ sang các chủ đề khác chứ không chỉ xoay quanh vốn từ kỹ thuật mãi được”

Được bạn bè người quen giới thiệu Huỳnh đã tin tưởng và lựa chọn English Guide, để giúp bạn vững hơn ngữ pháp và phát triển thêm vốn từ IELTS, English Guide đã sắp xếp cho bạn tham gia khóa khôi phục nền tảng và khóa học IELTS Master 5.5 – 6.0 cấp tốc. Sau 1.5 tháng chuyên cần bạn đã đạt IELTS 6.0, vượt mục tiêu đề ra ban đầu là 5.5. Hiện tại với trình độ chuyên môn và khả năng tiếng Anh khá tốt, bạn đã có được vị trí Production Supervisor Leader của công ty Avery Dennison như kế hoạch.

Huỳnh nói: “Điều ấn tượng nhất của mình về English Guide là giáo viên vì ai cũng trẻ mà lại quá giỏi. Mình không phải dạng siêng học mà không hiểu sao cứ nghĩ đến thầy Trọng, thầy Quân là tự giác làm bài và không bao giờ dám đi trễ cũng không dám nghỉ buổi nào. Điều mình tiếc nhất là không học sớm hơn vì tham công tiếc việc chứ nếu cách đây 02 năm mà có IELTS 6.0 là có thể lên vị trí cao hơn rồi”.

“Better late than never” – English Guide chúc mừng bạn đã đạt được ước mơ của mình, xin cảm ơn Huỳnh đã chọn EG đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X