About Us

Chương trình học tại English Guide được biên soạn bởi thầy Võ Đăng Trọng, hiện là giám đốc học thuật của trung tâm, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm, thực tập tại Mỹ, với 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS và đã từng biên soạn giáo trình IELTS cho các trung tâm có tiếng.
Với xuất phát điểm là một người mất căn bản tiếng Anh, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được tâm lý của học viên ở từng cấp độ cần phải nắm vững những gì trước khi tiếp thu được kiến thức mới ở cấp độ cao hơn, thầy đã tự tay biên soạn chương trình luyện thi IELTS và Anh Văn Giao tiếp từ cấp độ căn bản đến nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất căn bản vào từng nội dung bài học để thiết kế nội dung kiến thức 1 cách logic nhất, đảm bảo học viên sẽ đặt mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Mr Trọng
Founder

Let Numbers Talk

0 +
Courses
0
Instructors
0 +
Students

Giáo viên English Guide

Mr Trọng

Giám đốc học thuật & giáo viên

Với kinh nghiệm 10 năm làm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, thầy Trọng hiện đang giữ chức vụ giám đốc học thuật tại English Guide. Ngoài việc dạy, công việc của thầy là xây dựng chương trình học, quản lý và đào tạo giáo viên cho trung tâm Anh ngữ English Guide. Với xuất phát điểm là một người mất căn bản tiếng Anh, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được tâm lý của học viên ở từng cấp độ, thầy đã tự tay biên soạn chương trình luyện thi IELTS và Anh Văn Giao tiếp từ cấp độ căn bản đến nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất căn bản vào từng nội dung bài học để từ đó trình bày kiến thức 1 cách logic nhất, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu được bài học.

Ms Trúc

Giáo viên & cố vấn học thuật

Ms Nhung

Ms Nhung

Quản lý chuyên môn & Giáo viên

Ms Đoan

Giáo viên

Mr Tuấn

Giáo viên

Ms Hằng

Giáo viên

Mr Duy

Giáo viên

Ms Vân Anh

Giáo viên

Ms Thảo Uyên

Giáo viên

Mr Bình

Giáo viên

Ms Kim

Giáo viên & Cố vấn học thuật

Ms Minh

Giáo viên