Biện Đỗ Hà Ngọc – 8.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 8.0

Điểm đạt được: 8.0

Khóa học đã học: IM, ADV

Lộ trình học: 4.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN BIỆN ĐỖ HÀ NGỌC ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 8.0

English Guide rất vui mừng khi lại có thêm một bạn học viên nữa xuất sắc đạt Ielts 8.0, đây là mức điểm rất khó để chinh phục nhưng ngày càng nhiều hơn các bạn học viên tại English Guide làm được điều này. Điều này chứng tỏ rằng các bạn học viên đang ngày càng đánh giá cao giá trị của chứng chỉ Ielts và thực sự nghiêm túc trong quá trình học tập. Chỉ cần các bạn cố gắng nỗ lực cùng với phương pháp học tập đúng đắn thì việc chinh phục cột mốc Ielts 7.0 hay 8.0 là không gì không thể.

Vì là người làm trong ngành giáo dục, ba mẹ của Hà Ngọc luôn thường xuyên cập nhật những cải cách trong giáo dục, những thay đổi trong tuyển sinh nên biết được tầm quan trọng của ielts và đã đầu tư cho con mình học tiếng Anh cũng như Ielts từ rất sớm. Thông qua bài kiểm tra đầu vào tại English Guide, Ngọc được các thầy cô đánh giá có nền tảng tiếng Anh tốt và Ielts đang ở mức 6.0, mong muốn của Ngọc là được thử thách bản thân ở những mốc điểm Ielts cao hơn vì vậy English Guide đã tư vấn lộ trình học cho Ngọc gồm 2 khóa là IELTS MASTER 5.0-5.5 và IELTS ADVANCED 6.5+  trong thời gian 4.5 tháng. Sau khi nghe tư vấn, Ngọc và gia đình cảm thấy rất hài lòng và đã quyết định đăng ký học tại trung tâm.

Biện Đỗ Hà Ngọc đạt ielts 8.0

Sau khi kết thúc chương trình học tại trung tâm, English Guide đã hỗ trợ sắp xếp cho Ngọc ôn luyện giải đề và thi thử tại trung tâm thêm 1 tháng, hỗ trợ bạn rèn luyện liên tục để có một phong độ thật tốt trước khi bước vào phòng thi. Và sau tất cả, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, Ngọc đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên vào ngày 10/11/2022, trong đó 2 kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tuyệt đối 9.0. Đây là một điểm số cực kì xuất sắc đối với học sinh chỉ đang học lớp 12, nó là niềm tự hào cho không chỉ gia đình Ngọc mà còn cho cả giáo viên, bộ phận học vụ của trung tâm English Guide khi có một học trò giỏi như vậy.

Biện Đỗ Hà Ngọc chụp hình cùng English Guide

Cảm ơn Ngọc và gia định đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp bạn học tập tốt hơn trong chặng đường phía trước!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.