Bùi Lâm Bảo Anh – 7.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.5

Khóa học đã học: Ielts Master, Ielts Advance

Lộ trình học: 06 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN BÙI LÂM BẢO ANH ĐÃ ĐẠT IELTS 7.5

Hiểu được tầm quan trọng của IELTS, cũng như những lợi thế khi sở hữu chứng chỉ IELTS trước khi tốt nghiệp lớp 12, Bảo Anh đã lên kế hoạch chinh phục 6.5 IELTS và chia sẻ mục tiêu này với mẹ. Mẹ Bảo Anh hoàn toàn ủng hộ và đã cùng Bảo Anh tìm hiểu nhiều trung tâm, nhưng khi đến với English Guide, được nghe những nhận xét, đánh giá về trình độ tiếng anh hiện tại của Bảo Anh thông qua bài test đầu vào, từ đó lên lộ trình học cụ thể gồm 2 lớp Ielts Master và Ielts Advance, thì Mẹ Bảo Anh rất hài lòng và tin tưởng gửi gắm con theo học tại trung tâm.
Kết thúc lộ trình học, đánh giá thấy năng lực của Bảo Anh thi chắc chắn sẽ vượt mục tiêu đề ra ban đầu. Nhưng bạn có một vấn đề lớn là tâm lý lo lắng trước kỳ thi, sợ rằng với trạng thái không tốt này sẽ ảnh hưởng tới kết quả, nên English Guide đã có những buổi trò chuyện nhằm lên tinh thần, giải tỏa những lo lắng cho bạn, giúp bạn tự tin vào chính mình, song song với đó thì trung tâm có sắp xếp thêm nhiều buổi thi thử để bạn quen với áp lực trong phòng thi. Và với sự nỗ lực chăm chỉ học tập, sự cố gắng vượt qua nổi sợ của chính mình, Bảo Anh đã xuất sắc mang về tấm bằng IELTS 7.5 ngay lần thi đầu tiên vào ngày 12/08/2023, vượt xa điểm mục tiêu 6.5 ban đầu.
Bùi Lâm Bảo Anh đạt 7.5 ielts

Bảo Anh chia sẻ: “Mình đã học ở đây một thời gian rùi và thấy ok quá trời, thầy cô siu chất lượng, dạy hay mà lại cực kì có tâm luôn. Học ở đây thích xỉu, có lộ trình rõ ràng bài bản, các giáo viên cũng rất sát sao trong việc chấm chữa bài cho học sinh và rất vui tính nhe. Lúc đầu khi mới vào trung tâm mình không có một xíu kiến thức nào về IELTS cả, cũng hơi mông lung tại lúc đó mình lớp 10 rồi, vậy mà chỉ sau 2 khoá Master và Advanced của trung tâm mà vù một cái lên 7.5 . Phải cảm ơn chị Phượng, quản lý của trung tâm cùng thầy Bình, thầy Tuấn, thầy Trọng, thầy Duy, cô Trúc, cô Hằng, cô Đoan nữa (những người đã đồng hành với mình suốt thời gian học), đặc biệt là chị Phượng, vì chị siu nhiệt tình, lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ các bạn học viên hết , và chị động viên mình rất rất nhiều lun (vì mình hay bị tâm lý ), đặc biệt là Reading (kĩ năng mình sợ nhất), lúc thi thử với chị mình chỉ được có 5.5 – 6.5 thôi, nhờ chị cổ vũ và bản thân kiên trì mà đi thi được 8.5 thiệt nè, quá đã”.

Bùi Lâm Bảo Anh chụp hình cùng EG
English Guide cảm ơn Bảo Anh và gia đình đã lựa chọn trung tâm là bạn đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS của mình, chúc Bảo Anh luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.