Bùi Nguyễn Linh Đan – 7.0 IELTS

Bùi Nguyễn Linh Đan – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: Pre teen, IM, ADV

Lộ trình học: 12 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN BÙI NGUYỄN LINH ĐAN ĐẠT IELTS 7.0

Hiện nay tại Việt Nam, sở hữu chứng chỉ IELTS giúp học sinh có nhiều lợi thế khi được miễn thi tiếng Anh tốt nghiệp THPT, được xét tuyển vào các trường Đại học lớn, cơ hội Du học tại nhiều quốc gia … nên nhiều phụ huynh đã quyết định đầu tư cho con của mình học tiếng Anh theo chuẩn IELTS từ rất sớm. Là người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nên ba mẹ của Linh Đan cũng sớm nắm bắt, hiểu rất rõ tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS và đã lên kế hoạch cho con mình theo học từ sớm khi bạn chỉ đang là học sinh lớp 8.

Vì làm trong ngành giáo dục nên ba mẹ của Linh Đan đã tìm hiểu rất kỹ và cân nhắc rất nhiều về nơi mà con mình theo học. English Guide rất vui vì gia đình Linh Đan sau khi đến trung tâm kiểm tra trình độ, nghe tư vấn về chương trình học, những đánh giá, nhận xét về năng lực tiếng Anh hiện tại của Linh Đan thì ba mẹ, cũng như Linh Đan đã hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào English Guide. Linh Đan đã đăng ký trọn lộ trình gồm 3 khóa học: Pre Teen, Ielts Master 5.0-5.5, Ielts Advanced 6.0+.

Bùi Nguyễn Linh Đan đạt ielts 7.0

Trong quá trình học, các giáo viên cũng như bộ phận học vụ đều rất yêu quý Linh Đan bởi sự chăm ngoan, ý thức học tập tốt với một thái độ vô cùng nghiêm túc. Tuy rằng quá trình học của Linh Đan bị gián đoạn bởi lịch học và thi chuyển cấp THPT, nhưng bạn chưa bao giờ thể hiện sự chán nản hay bỏ cuộc, thay vào đó bạn đã luôn chủ động sắp xếp thời gian để quay trở lại English Guide tiếp tục lộ trình học đang còn dang dở. Hiểu được sự gián đoạn và thấy được sự nỗ lực của Linh Đan nên các thầy cô và anh chị bộ phận học vụ luôn cố gắng hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, bên cạnh đó không thể không nhắc tới sự động viên âm thầm đến từ ba mẹ của Linh Đan, luôn ở sau hỗ trợ và ủng hộ con gái của mình. Và với tất cả những điều đó đã mang lại một kết quả xuất sắc, vượt mục tiêu đề ra với IELTS 7.0 ngay lần thi đầu tiên của Linh Đan.

Bùi Nguyễn Linh Đan chụp hình cùng EG

Cảm ơn Linh Đan và gia đình đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Linh Đan luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.