Cambridge IELTS 19 bản đẹp [Review + PDF + Audio]

 Cambridge IELTS 19 bản đẹp [PDF + Audio]

Thông tin chung:

  • Tên sách: Cambridge IELTS 19
  • NXB: ĐH Cambridge 
  • Năm xuất bản: 2024 
  • Số trang: 138
  • Nội dung chủ yếu: Các đề thi được cập nhật mới nhất với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Cambridge IELTS 19 là quyển sách nằm trong bộ sách Cambridge IELTS nổi tiếng do trường đại học Cambridge tại Anh quốc xuất bản. Trước đây bộ sách gồm 18 tập, cho đến thời điểm hiện tại, sách đã có bản mới nhất được đại học Cambridge xuất bản trong năm 2024. Đại học Cambridge được biết đến là xuất phát điểm của rất nhiều nhân tài nổi tiếng nên mỗi quyển sách do trường phát hành đều nhận được sự chú ý của khắp mọi nơi.

Những cuốn sách Cambridge IELTS được phát hành hàng năm với mục đích giúp các bạn học IELTS bám sát được đề thi của các năm với mức độ bám sát đề thi thật lên tới 90%. Luyện thi với bộ sách Cambridge IELTS giúp các bạn thí sinh có thể tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi. Bên cạnh đó, với việc bám sát đề thi thật sẽ giúp các bạn dễ dàng khai thác được các dạng đề hơn. 

Năm nay, Cambridge IELTS 19 sẽ thay đổi diện mạo bìa sách khi đổi sang màu sắc rực rỡ, trẻ trung hơn. Cùng với đó vẫn là 4 bài test chuẩn, sát với đề thi mới nhất. 

Nội dung sách Cambridge IELTS 19 bản mới nhất

Nội dung sách Cambridge IELTS 19 bản mới nhất được hệ thống thành 3 phần như sau: 

Phần Mở đầu: Bao gồm các kiến thức liên quan đến cấu trúc bài thi IELTS, về form, cách chấm điểm, các tiêu chí chấm bài thi,… giúp người đọc hình dung qua về hình thức của một bài thi IELTS sẽ diễn ra như thế nào.

Phần tiếp theo: Bao gồm 4 bài thi mẫu sát với bài thi thực tế nhất 2024-2025 với đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, chắt lọc các dạng bài, chủ đề theo xu hướng ra đề mới nhất. Những đề này có độ khó cao, nhiều từ vựng học thuật như 18 quyển trước đây.

Phần Cuối cùng: Là lời giải chi tiết để các bạn tham khảo và tự đánh giá năng lực của mình sau khi đã làm xong đề thi. Từ đó, bạn rút ra được lỗi sai mình mắc phải và chú ý khắc phục chúng trong bài thi thật sự nhé!

Bìa Cambridge 19 năm nay sẽ có màu đỏ, khác với bìa gam màu xanh trước đây. Có thể đây là một sự thay đổi mới của bộ này trong những năm sau.