Cao Thảo Tú – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: SN, PRE, IM, ADV

Lộ trình học: 09 tháng

 

CHÚC MỪNG CÔ GÁI NHỎ CAO THẢO TÚ XUẤT SẮC ĐẠT IETLS 7.0
Cô gái 15 tuổi Cao Thảo Tú gây ấn tượng cho người khác bởi sự điềm đạm và ít nói. Để giúp Tú chuẩn bị hành trang sớm hơn nên mẹ đã không ngần ngại đầu tư cho bạn lộ trình học 4 khóa Speak Now, Pre Ielts, Ielts Master và Ietls Advanced trong khoảng 9 tháng tại chính ngôi trường đã đồng hành cùng anh trai Tú – Cao Phan Trung Kiên cũng từng là 01 học viên giỏi của Enlgish Guide với điểm Ielts 6.5 ngay từ lần thi đầu tiên.
Cao Thảo Tú đạt 7.0 IELTS
Bên cạnh sự chăm chỉ, Tú gây ấn tượng với thầy cô và các anh chị ở trung tâm bởi khả năng nhớ bài và áp dụng rất tốt. Sau khi kết thúc lộ trình học, các thầy cô đã đánh giá khả năng của Tú ở ngưỡng 6.5-7.0 và khuyến khích bạn đi thi để có trải nghiệm thực tế. Cô gái nhỏ đã mang thành tích không hề nhỏ là kết quả IELTS 7.0 và đạt huy chương đồng kỳ thi Olympic tiếng Anh các tỉnh phía Nam.
Cao Thảo Tú chụp hình cùng chị Phượng – tư vấn trưởng của English Guide
English Guide tin là Tú sẽ còn đạt nhiều kết quả xuất sắc hơn nữa trên con đường phía trước. Cảm ơn Tú và gia đình đã tin chọn English Guide đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS.

Leave a Comment

Your email address will not be published.