fbpx

Lịch khai giảng

Khóa học Thời gian học Ngày khai giảng Thời lượng Đăng ký
ENGLISH GUIDE Thứ 3, thứ 5, thứ 7
18:30 - 20:30
14/07/2020 2 tháng
Đăng ký ngay
Khóa học Thời gian học Ngày khai giảng Thời lượng Đăng ký
Khóa học Thời gian học Ngày khai giảng Thời lượng Đăng ký
ENGLISH GUIDE Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7
19:15 - 21:15
14/07/2020 2 tháng
Đăng ký ngay
12 students

KHÓA HỌC ENGLISH GUIDE

Lý do học khóa học này:

Ngữ pháp (Grammar) và phát âm (Pronunciation) là tiền đề hỗ trợ cho 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và chính là nền móng cho các bạn học viên trên con đường chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

Nhiều học viên vì muốn giao tiếp nhanh chóng mà bỏ qua việc học ngữ pháp, phát âm là hết sức sai lầm. Không có ngữ pháp, học viên không hiểu được cấu trúc câu, không tự phát triển ý khi nói hoặc viết.
Không có phát âm, học viên sẽ không thể nói trôi chảy, tự nhiên và đặc biệt là không thể cải thiện được kỹ năng nghe của mình.
Vì vậy, để có thể giao tiếp chuyên nghiệp thì bắt buộc học viên phải nắm vững ngữ pháp và phát âm, nếu không thứ tiếng Anh mà học viên học chỉ là tiếng Anh “bồi” mà thôi.

Hiện nay, thông tin và tài liệu tiếng Anh căn bản có rất nhiều trên mạng nhưng vì bản thân người mất căn bản tiếng Anh không biết bắt đầu từ đâu cũng như có quá nhiều thứ phải nhớ dẫn đến việc học rất mất thời gian và còn không hiệu quả.

Khóa học English Guide tại EG là khóa học ngữ pháp và phát âm ứng dụng. Đúng với tên gọi “ứng dụng”, nội dung khóa học được biên soạn rất dễ hiểu, khoa học và lược đi những nội dung không cần thiết, chỉ tập trung vào những chủ điểm quan trọng được sử dụng nhiều trong cuộc sống và trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Điều này giúp học viên vừa hệ thống được kiến thức, vừa giảm tải được việc học.

Đối tượng học viên:

Tất cả học viên mất căn bản tiếng Anh, cần lấy nền tảng trước khi học các chứng chỉ TOEIC, IELTS và TOEFL.
Tất cả học viên muốn cải thiện về ngữ pháp, phát âm, từ vựng để nâng cao tiếng Anh giao tiếp bài bản, chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học:

  1. Grammar: Học tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh để hỗ trợ cho 4 kỹ năng : Nghe- Nói- Đọc – Viết. Hiểu rõ bản chất, luyện tập nhuần nhuyễn các cách sử dụng 12 thì, chia động từ, đại từ quan hệ,  loại từ vào văn nói và văn viết  giúp học viên tự tin hình thành 01 câu nói/ viết hoàn chỉnh trong tiếng Anh
  2. Pronunciation: Học và thực hành ngay trên lớp về âm riêng lẻ, âm ghép, nhấn âm, nhấn câu, ngữ điệu, học viên có thể đọc chính xac 70-80% vốn từ vựng thông thường. Giáo viên chỉnh sửa phát âm và đưa ra chiến thuật nghe nói hiệu quả.

Thông tin chi tiết khóa học:

  1. Giáo viên Việt Nam có chứng chỉ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
  2. Sĩ số: 12-14 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy cho từng học viên
  3. Thời lượng học: 48 giờ  (2-3 tháng)
  4. Thời gian học: 2 – 3 buổi/ tuần, 2h/buổi
  5. Tổng số buổi học: 24 buổi (15 bài Grammar, 9 bài Pronunciation)
  6. Giáo trình được tổng hợp, biên soạn riêng
  7. Mô hình giảng dạy: Tương tác trực tiếp với học viên tại lớp

Đăng ký tư vấn: https://bit.ly/2M3HAQm

Curriculum is empty

User Avatar

“Cô nhiệt tình, giảng bài lại dễ hiểu nữa chứ, không hiểu bài tại lớp là cô không cho về đâu. Cô bớt dễ thương cho học trò đỡ khổ tâm” - IELTS: 7.5 - 2 years experienced in teaching IELTS preparation courses and IELTS. - Bachelor of Economics

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%