KHÓA HỌC IELTS MASTER 5.0-5.5

Lý do học khóa học này

IELTS 5.0-5.5 là thang điểm có tính phổ biến nhất. Ở thang điểm này học viên có thể sử dụng tiếng Anh tương đối tốt ở cả 04 kỹ năng, ngoài ra IELTS 5.0-5.5 còn có những giá trị như: được ưu tiên xét tuyển và là điều kiện ra trường tại một số trường Đại học Việt Nam, đủ tiêu chuẩn làm hồ sơ du học, định cư tại một số nước trên thế giới.

IELTS là một kì thi đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng lại có nhiều dạng bài, tiêu chí chấm điểm khác nhau. Chính vì vậy, những bạn có khả năng tiếng Anh khá nhưng chưa học qua về IELTS sẽ không dễ để đạt mức điểm 5.0-5.5, đặc biệt ở 2 kỹ năng Writing và Speaking, học viên khó có thể tự học vì sẽ không nhận ra mình sai ở đâu, cần sửa những điểm gì để phù hợp với tiêu chí chấm điểm của bài thi.

Khóa học IELTS MASTER tại EG là lớp luyện thi chuyên sâu về IELTS với điểm đầu ra cho học viên là 5.0-5.5. Giáo viên sẽ tập trung đi hết tất cả các dạng bài từ dễ đến nâng cao, đưa ra mẹo và chiến thuật làm bài nhằm giúp các học viên đạt được điểm mục tiêu 5.0-5.5 trong kỳ thi IELTS chính thức.

Thay vì tốn nhiều thời gian tự mày mò nghiên cứu nhưng chưa chắc đạt hiệu quả, hãy tham gia khóa IELTS MASTER – Tất cả các tuyệt chiêu về IELTS sẽ được gói gọn lại trong khóa học chỉ 2.5 tháng.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Speaking: Tập trung vào các chủ đề Speaking P2-là phần ghi điểm chính của kỹ năng Nói. Chỉnh sửa phát âm, cung cấp vốn từ vựng theo các chủ đề 90% ra thi IELTS, giáo viên chấm thi đưa ra thang điểm cụ thể giúp học viên nâng điểm trong thời gian ngắn.
Listening: Hướng dẫn cách làm bài tập trung vào các phần dễ ghi điểm cho 4 Section của bài thi, hướng dẫn cách luyện nghe tại nhà.
Reading: Nắm được tất cả các dạng bài thi, cách làm bài, và phương pháp tập trung vào các dạng bài dễ ghi điểm.
Writing: Đưa ra cấu trúc câu, từ vựng, công thức giúp học viên làm nhuần nhuyễn các dạng bài writing task 1 và task 2, sửa lỗi sai và thiết kế bài mẫu giúp học viên tự tin viết bài.