KHÓA HỌC ONLINE GRAMMAR

Lý do học khóa học này

Ngữ pháp là tiền đề hỗ trợ cho 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và chính là nền móng cho các bạn học viên trên con đường chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

Nội dung khóa học này được biên soạn rất dễ hiểu và lược đi những nội dung không cần thiết, chỉ tập trung vào những chủ điểm ngữ pháp quan trọng được sử dụng nhiều trong cuộc sống và trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Điều này giúp học viên hệ thống được kiến thức tổng quát nhưng không bị quá tải trong việc học.

Đây là chương trình học Online với giáo viên nhưng English Guide vẫn tạo ra môi trường học với hiệu quả tương đương như khi học viên học trực tiếp tại lớp học. Điều đó thể hiện qua việc sĩ số lớp học chỉ 8-10 học viên nhằm đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên với học viên.

Việc học qua Online sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt là những học viên ở xa, không có điều kiện đi lại.

Sĩ số lớp học chỉ 6-8 học viên nên giáo viên sẽ dễ dàng theo sát được việc học của học viên như lớp học trực tiếp.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Khóa học tập trung vào 12 chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm hỗ trợ cả 04 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, giúp học viên tự tin bước vào chương trình giao tiếp chuyên nghiệp, luyện thi Ielts hoặc Toeic.

Ngoài các buổi học với giáo viên, học viên phải luyện tập thêm ở nhà thông qua các video bài giảng kèm theo các bài tập thực hành. Giáo viên sửa bài, đưa ra những đánh giá nhận xét cho từng học viên trong các buổi học để giúp học viên tiến bộ.