KHÓA HỌC ONLINE IELTS 5.0-5.5

Lý do học khóa học này

IELTS 5.0-5.5 là thang điểm có tính phổ biến nhất. Ở thang điểm này học viên có thể sử dụng tiếng Anh tương đối tốt ở cả 04 kỹ năng, ngoài ra IELTS 5.0-5.5 còn có những giá trị như: được ưu tiên xét tuyển và là điều kiện ra trường tại một số trường Đại học Việt Nam, đủ tiêu chuẩn làm hồ sơ du học, định cư tại một số nước trên thế giới.

IELTS là một kì thi đánh giá đầy đủ 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng lại có nhiều dạng bài, tiêu chí chấm điểm khác nhau. Chính vì vậy, những bạn có khả năng tiếng Anh khá nhưng chưa học qua về IELTS sẽ không dễ để đạt mức điểm 5.0-5.5, đặc biệt ở 2 kỹ năng Writing và Speaking, học viên khó có thể tự học vì sẽ không nhận ra mình sai ở đâu, cần sửa những điểm gì để phù hợp với tiêu chí chấm điểm của bài thi.

Khóa học ONLINE IELTS 5.0-5.5 tại EG là lớp luyện thi chuyên sâu về IELTS với điểm đầu ra cho học viên là 5.0-5.5. Giáo viên sẽ tập trung đi hết tất cả các dạng bài từ dễ đến nâng cao, đưa ra mẹo và chiến thuật làm bài nhằm giúp các học viên đạt được điểm mục tiêu 5.0-5.5 trong kỳ thi IELTS chính thức.

Việc học qua Online sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt là những học viên ở xa, không có điều kiện đi lại.

Sĩ số lớp học chỉ 6-8 học viên nên giáo viên sẽ dễ dàng theo sát được việc học của học viên như lớp học trực tiếp.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Speaking: Tập trung vào các chủ đề Speaking P1, P2-là phần ghi điểm chính của kỹ năng Nói. Chỉnh sửa phát âm, cung cấp vốn từ vựng theo các chủ đề 90% ra thi IELTS, giáo viên chấm thi đưa ra thang điểm cụ thể giúp học viên nâng điểm trong thời gian ngắn.
Listening: Hướng dẫn cách làm bài tập trung vào các phần dễ ghi điểm cho 4 Section của bài thi, hướng dẫn cách tự luyện nghe.
Reading: Nắm được tất cả các dạng bài thi, cách làm bài, và phương pháp tập trung vào các dạng bài dễ ghi điểm.
Writing: Đưa ra cấu trúc câu, từ vựng, công thức giúp học viên làm nhuần nhuyễn các dạng bài writing task 1 và task 2, sửa lỗi sai và thiết kế bài mẫu giúp học viên tự tin viết bài.