KHÓA HỌC ONLINE IELTS 6.0+

Lý do học khóa học này

Khóa học ONLINE IELTS 6.0+ là khóa học nâng cao, dành cho những bạn học viên muốn đạt điểm IELTS 6.0+. Mức điểm 6.0+ thường được các học viên sử dụng để xin học bổng, du học ở các trường top, xét đầu vào hoặc đầu ra thạc sỹ, thăng tiến sự nghiệp…

Các học viên khi tham gia lớp này đều là những bạn có trình độ tiếng Anh tốt, đã từng học IELTS hoặc đã từng thi qua IELTS rồi nên tốc độ học trên lớp nhanh và đòi hỏi sự nỗ lực, tự giác từ học viên. Giáo viên chỉ tập trung vào việc cải thiện điểm số cho học viên thông qua thực hành các dạng bài khó và bám sát đề thi thực tế.

Việc học qua Online sẽ giúp học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt là những học viên ở xa, không có điều kiện đi lại.

Sĩ số lớp học chỉ 6-8 học viên nên giáo viên sẽ dễ dàng theo sát được việc học của học viên như lớp học trực tiếp.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Luyện 4 kỹ năng :Tập trung 60% vào hai kỹ năng khó là Writing và Speaking như: viết và chỉnh sửa bài viết, thực hành nói ngay trên lớp các chủ đề Speaking chắc chắn có trong kỳ thi IELTS.
Hướng dẫn phương pháp, chiến thuật làm bài Reading- Listening ở các dạng câu hỏi khó nhằm ghi điểm tối đa.
Ôn tập lại các dạng bài đã học ở lớp ONLINE IELTS 5.0-5.5 và tập trung luyện tập các dạng bài khó, đưa ra chiến thuật làm bài chuyên sâu, nâng cao, phân tích tất cả các dạng bài bám sát đề thi thực tế.