KHÓA HỌC TOEIC FLY 600-650+

Lý do học khóa học này

Mức điểm 450-550 là mức điểm chung mà đa số các bạn sinh viên ở các trường Đại học cần để ra trường. Đây cũng là số điểm tối thiểu để các bạn sinh viên khi ra trường có thể xin vào doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chính vì vậy số lượng sinh viên có điểm TOEIC rất nhiều, để tăng tính cạnh tranh hơn thì học viên nên cải thiện điểm số ở mức 600+.

Khóa học Toeic Fly 600-650+ tại English Guide là khóa học Toeic nâng cao, dành cho các bạn học viên muốn nâng điểm số mình lên trên 600+. Vì là chương trình nâng cao nên giáo viên sẽ không đi lại những kiến thức căn bản mà chỉ chú trọng vào chiến thuật, từ vựng nâng cao và giải đề. Sau khi kết thúc khóa, học học viên sẽ đạt mức điểm 600-650+

English Guide chú trọng vào chất lượng giảng dạy nên số lượng học viên của một lớp không quá đại trà. Sĩ số một lớp chỉ tối đa 10 học viên nhằm giúp giáo viên có thể theo sát và kèm cặp học viên một cách tốt nhất.

Lộ trình học cực ngắn giúp tiết kiệm được chi phí về thời gian cũng như tiền bạc của học viên.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Học viên sẽ được học lý thuyết ngữ pháp nâng cao và thực chiến liên tục trên tất cả các dạng đề thi TOEIC.
Giáo viên đưa ra các từ vựng và chiến thuật nâng cao, sửa những lỗi học viên còn mắc phải để lấy được điểm số 600-650+ TOEIC.