KHÓA HỌC TOEIC RUN 450-500

Lý do học khóa học này

Mức điểm 450-550 là mức điểm chung mà đa số các bạn sinh viên ở các trường Đại học cần để ra trường. Đây cũng là số điểm tối thiểu để các bạn sinh viên khi ra trường có thể xin vào doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Khóa học Toeic Run 450-500 tại English Guide bước đầu giúp cho các bạn học viên làm quen với dạng đề thi Toeic, sau đó ứng dụng các phương pháp, chiến thuật và mẹo để giải đề thi. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt mức điểm 450-500.

English Guide chú trọng vào chất lượng giảng dạy nên số lượng học viên của một lớp không quá đại trà. Sĩ số một lớp chỉ tối đa 10 học viên nhằm giúp giáo viên có thể theo sát và kèm cặp học viên một cách tốt nhất.

Lộ trình học cực ngắn giúp tiết kiệm được chi phí về thời gian cũng như tiền bạc của học viên.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Khóa học được chia làm 2 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Học viên được xây dựng lý thuyết nền tảng gồm ngữ pháp căn bản và từ vựng thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi TOEIC. Đồng thời, giáo viên sẽ đưa ra các phương pháp, chiến thuật và mẹo để giải đề trong thang điểm 450-500.
Giai đoạn 2: Học viên áp dụng những lý thuyết đã học vào giải đề. Giáo viên sẽ cho học viên làm full test các dạng đề TOEIC, đưa ra những lỗi sai học viên còn mắc phải và cải thiện nhằm giúp học viên đạt điểm mục tiêu.