Đỗ Vũ Khánh My – 7.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.5

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 02 tháng

 

VINH DANH BẢNG VÀNG IELTS – CHÚC MỪNG KHÁNH MY ĐẠT IELTS 7.5
Với mục tiêu rõ ràng, trong thời gian 2 tháng phải thi đạt Ielts 6.5 để hoàn thành hồ sơ nhập học trường RMIT. Khánh My đã tìm đến English Guide để đăng ký khóa luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng. Sau khi làm bài test đầu vào, và biết được mục tiêu, thời gian phải lấy được tấm bằng ielts 6.5 của Khánh My, bộ phận học vụ đã phối hợp cùng giáo viên để lên chương trình học và lịch học riêng cho Khánh My. Sau 2 tháng trau dồi tu luyện tại English Guide, Khánh My đã xuất sắc vượt mục tiêu đề ra, mang về tấm bằng IELTS 7.5 ngay lần thi đầu tiên.
Đỗ Vũ Khánh My đạt Ielts 7.5
Khánh My chia sẽ: “Mặc dù những ngày đầu em vẫn chưa làm quen được với môi trường ở EG, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của chị Phượng, thầy Bình và cô Trúc mà em đã dần bắt nhịp được với chương trình học. Em học kèm 1:1 nên chất lượng giờ học rất tốt và lịch học cũng rất linh động, có thể sắp xếp theo lịch trình cá nhân. Điểm này em rất thích vì thời gian đó em chuẩn bị thi THPTQG nên có những lúc không đủ thời gian. Em cảm ơn thầy Bình vì đã giúp em vượt qua nỗi sợ môn Writing, thầy rất dễ thương và vui tính nên em cảm thấy rất thoải mái trong giờ học của thầy. Em cũng muốn cảm ơn cô Trúc đã giúp em luyện nhuần nhuyễn các topic speaking, cô còn nhiệt tình dạy ngoài giờ cho em nữa. Sau cùng em muốn gửi thật nhiều lời cảm ơn đến chị Phượng, chị là người đã hỗ trợ em rất nhiều trong suốt quá trình học, từ việc sắp xếp thời khoá biểu cho đến việc giúp em đăng kí đi thi IELTS. Chị Phượng cũng là người đã đốc thúc và gắn bó với em trong quá trình ôn luyện, và giúp em đạt được con điểm 7.5 mỹ mãn. Ngoài ra thì các thầy cô và các anh chị cũng rất chu đáo trong việc “vỗ béo” em 😙, thường hay mua trà sữa và đồ ăn vặt để tạo động lực cho em. EG thật sự là lựa chọn đúng đắn để em gửi gắm đạt được số điểm đúng mong muốn của mình.”
Đỗ Vũ Khánh My chụp hình tại English Guide
Cảm ơn Khánh My và gia đình đã lựa chọn English Guide đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục IELTS. Chúc em luôn thành công trên con đường phía trước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *