Đoàn Ngọc Lâm – 8.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 8.0

Điểm đạt được: 8.0

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 15 buổi học

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN ĐOÀN NGỌC LÂM ĐÃ ĐẠT IELTS 8.0

English Guide lại đón thêm niềm vui to lớn nữa khi lại có thêm học viên của trung tâm xuất sắc đạt điểm số IELTS 8.0, đó là Đoàn Ngọc Lâm – học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Nguyễn Du. Điểm số 8.0 thật sự là một thành tích vô cùng ấn tượng và xuất sắc đối với một học sinh THPT như Lâm.

Lâm là một trong những học viên đầu tiên của English Guide ở chi nhánh Buôn Ma Thuột. Lâm và phụ huynh đã đến English Guide vào Tháng 05/2019 khi chỉ đang là học sinh lớp 7 với định hướng của gia đình là học tiếng Anh theo chuẩn IELTS, Lâm đã được tư vấn vào 2 khóa Teen, bắt đầu học từ ngữ pháp, phát âm và nghe nói, sau đó định hướng sẽ bước vào chương trình học IELTS. Trong quá trình học khoá Teen tại trung tâm, cậu học trò lớp 7 đã thể hiện năng khiếu nổi trội và niềm đam mê với môn tiếng Anh rất rõ ràng, Lâm gây ấn tượng với giáo viên khi vượt bậc hơn các bạn cùng trang lứa, hoàn thành các bài tập và bài kiểm tra xuất sắc. Tuy nhiên, khi vào lớp 9 với mong muốn được theo học trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Lâm đã tạm dừng việc học tại English Guide để chuyên tâm vào ôn thi chuyển cấp.

Cuối năm lớp 11, Lâm đã quay trở lại English Guide với mục tiêu chinh phục IELTS 8.0 để xét tuyển vào đại học. Giờ đây khi là thành viên của đội tuyển Học Sinh Giỏi Quốc Gia môn tiếng Anh, Lâm đạt kết quả rất tốt ở các kỹ năng Listening, Reading, Speaking sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào. Tuy nhiên, ở kỹ năng Writing vì chưa quen thuộc với cách viết bài báo cáo và luận văn nên dù khả năng từ vựng và ngữ pháp rất tốt, bài viết của Lâm chỉ được đánh giá ở mức 5.0. English guide đã thiết kế cho Lâm chương trình học Private 1-1 với 12 buổi Writing và 3 buổi các kỹ năng còn lại. Qua mỗi buổi học, thầy và trò luôn cố gắng rèn luyện, sửa lỗi và hoàn thiện từng kỹ năng của Lâm.

Sau tất cả, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, Lâm đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên vào ngày 05/06/2023, điều quan trọng hơn là Lâm đã khắc phục được điểm yếu của mình là kỹ năng Writing, với mức điểm 7.0 writing, tăng 2 band điểm so với khi mới kiểm tra trình độ tại English Guide. Một điểm số cực kì xuất sắc đối với học sinh chỉ đang học lớp 11, và là niềm tự hào cho không chỉ gia đình Lâm mà còn cho cả trung tâm English Guide khi có một học trò giỏi như vậy.

Đoàn Ngọc Lâm đạt ielts 8.0

Lâm chia sẻ: “Mình đã học trung tâm từ trước rồi và trải nghiệm của mình rất hài lòng. Không gian vô cùng học thức, thầy cô dạy rất chuyên nghiệp và kiến thức đưa ra vô cùng thực tiễn. Quay lại với EG thì mình đã rất tin tưởng thầy Trọng. Qua những bữa học thì thầy trò đã rèn luyện với nhau, cố gắng sửa lỗi và hoàn thiện kỹ năng của mình. Kết quả là mình đã đạt được 8.0, mình khá là hài lòng với kết quả mặc dù có vài thứ có thể làm tốt hơn được nữa .

Cảm ơn trung tâm và thầy Trọng đã hỗ trợ em trong chặng đường qua. Bạn nào đang vẫn băn khoăn về việc học ielts thì mình reccomend English Guide cực kỳ nha, thầy cô luôn tận tâm và bên mình suốt chặng đường học vấn, luôn trả lời những khúc mắc. Rất nà uy tín 10/10”

Đoàn Ngọc Lâm chụp hình cùng EG

Cảm ơn Lâm đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp bạn học tập tốt nơi vùng trời mới!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.