fbpx
Giá trị thực tế của Ielts

Giá Trị Thực Tế Của Ielts Chỉ 1% Học Viên Biết

Khi bạn hỏi 100 người: “Học Ielts để làm gì?” thì 99% trả lời ” Ielts là để đi du học hoặc nộp bằng ra trường”, vậy là các bạn chưa hiểu được tầm quan trọng thực sự và tính ứng dụng của nó vào thực tế, cùng xem qua chia sẻ của thầy Trọng về 04 giá trị thực tế của bằng IELTS nhé:

Giá trị thực tế thứ nhất của Ielts:

IELTS là thước đo chính xác khả năng tiếng Anh của bạn cho cả 04 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, và giúp bạn phát triển toàn diện 04 kỹ năng này, cho nên IELTS được tất cả các quốc gia nói tiếng Anh sử dụng để đánh giá các du học sinh đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Việt Nam vậy đó.

Giá trị thực tế thứ hai của Ielts:

IELTS giúp bạn mở rộng vốn kiến thức sang nhiều chủ đề xã hội mà chính các bạn vẫn thường đề cập tám chuyện hàng ngày bằng tiếng Việt (môi trường, y tế, âm nhạc, lễ hội, du lịch, ẩm thực, quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội…), vì các chủ đề này sẽ được chọn bất kỳ làm dề thi cho hai kỹ năng Nói và Viết. Tin Ad đi, người nước ngoài cũng chỉ nói chuyện xoay quanh các chủ đề này thôi nên họ mới đưa vào làm đề thi đấy.

Giá trị thực tế thứ ba của Ielts:

IELTS là phiên bản của Giao tiếp tiếng Anh nâng cao, vì các bạn sẽ được rèn luyện khả năng 1 phút suy nghĩ 02 phút thao thao bất tuyệt và khả năng đáp xoay với câu hỏi xoáy của giám khảo trong phần thi nói. Bạn nào đã học qua Speaking Ielts thì giao tiếp chỉ là 01 phần đơn giản dễ ghi điểm nhất – part 1, part 2 mới là thử thách khả năng chém gió bằng tiếng Anh khi bạn chỉ có 60 giây để lên ý tưởng cho một chủ đề và 2 phút để nói lấy nói để, vậy các bạn dã thấy được sự lợi hại của kỹ năng nói trong IELTS chưa.

Giá trị thực tế thứ tư của Ielts:

IELTS giúp bạn tư duy logic qua phương pháp làm bài, giúp bạn cẩn thận tỉ mỉ hơn nếu bạn muốn đạt điểm tốt hơn, tự tin hơn và chủ động hơn, bạn nào có bạn bè đạt IELTS 6.0 trở lên sẽ hiểu rõ điều này nhất, vì nếu không có tư duy logic và chiến thuật tốt khi học và làm bài thì các bạn khó đạt mức điểm này lắm. Không biết Ad có bỏ sót điểm tốt nào của IELTS không ta, cả nhà bổ sung nhé. Suy nghĩ gì nữa, đi học IELTS thôi cả nhà ơi.

 


Review của học viên Luyện Thi Ielts tại Anh Ngữ English Guide:

https://edu2review.com/danh-gia/trung-tam-anh-ngu-english-guide

https://www.facebook.com/pg/EnglishGuideVN/reviews/

  • Làm bài Luyện Thi Ielts online MIỄN PHÍ dưới đây:

Luyện Thi Ielts online: https://bit.ly/ILOTest

Luyện Thi Toeic online: https://bit.ly/TOETest

Luyện Thi Giao Tiếp online: https://bit.ly/COMTest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *