Hoàng Anh Kiệt – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.0

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: PRE, IM, ADV

Lộ trình học: 1 năm

 

CHÚC MỪNG HOÀNG ANH KIỆT XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 7.0

Là cậu học sinh chuyên Hóa trường THPT chuyên Nguyễn Du nhưng cậu học trò phố núi hiểu được rằng IELTS là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa du học cho mình. Sau khi đỗ vào lớp 10 trường chuyên Nguyễn Du, nhiệm vụ tiếp theo mà Kiệt đặt ra cho mình chính là đạt IELTS 6.0.

Khi được hỏi sao lại đặt mục tiêu thấp như vậy, Kiệt chia sẻ: “Em không tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân lắm, với việc tìm được nơi luyện thi ielts tốt ở tỉnh lẻ gần như không thể, may sao em được bạn giới thiệu qua đây chứ không em định hè phải xuống Sài Gòn”. Kiệt hoàn toàn bị thuyết phục sau khi được các chị tư vấn về lộ trình luyện IELTS và đăng ký trọn lộ trình luyện IELTS tại English Guide.

Hoàng Anh Kiệt đạt ielts 7.0
Điều làm Kiệt ấn tượng và ghi nhớ mãi chính là dàn giáo viên dạy siêu hay – siêu dễ thương và sự tận tình của các chị chuyên viên tư vấn, luôn theo sát và động viên Kiệt trong suốt hơn 01 năm theo học tại English Guide. Thành công đã gọi tên Kiệt sau hơn 01 năm chăm chỉ khi em xuất sắc mang về IETLS 7.0 sau kỳ thi tháng 08 vừa qua.
Hoàng Anh Kiệt chụp hình với English Guide

Cảm ơn Kiệt đã chọn English Guide đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục IELTS, chúc em sẽ luôn thành công trên con đường phía trước.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn chạm tới ước mơ Ielts sớm hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published.