Nguyễn Thị Thủy Tiên – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, Adv

Lộ trình học: 07 tháng

 

HÚC MỪNG NGUYỄN THỊ THỦY TIÊN XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 6.5.
Là học sinh lớp chuyên Lý trường PTTH chuyên Nguyễn Du, cô gái bé nhỏ đầy nghị lực này đã đặt ra mục tiêu phải có IELTS 6.5 trước khi bước chân vào cổng trường Đại Học Ngoại Thương mơ ước. Tiên biết được rằng các anh chị sinh viên trường Đại học Ngoại Thương tiếng Anh rất cừ nên nếu không chuẩn bị trước khi xuống núi sẽ thua thiệt hơn các bạn ở Sài Gòn. Nói là làm, hè 2020 Tiên đã chủ động tìm kiếm trung tâm để ôn luyện tiếng Anh với mục tiêu phải đạt được 6.5 trước khi tốt nghiệp cấp 3, tuy nhiên việc tìm được một nơi chuyên ôn luyện Ielts ở phố núi là vấn đề khá đau đầu với Tiên nhưng sau khi được vài người bạn giới thiệu, Tiên đã tìm đến English Guide Buôn Ma Thuột để tìm hiểu chương trình học.
Nguyễn Thị Thủy Tiên đạt 6.5 Ielts

 

Với nền tảng tương đối tốt, Tiên đã được các chị tư vấn chọn lộ trình từ PRE IELTS đến IELTS ADVANCED trong 7 tháng, sau khi xem qua lộ trình học, giáo trình, Tiên đã tự tin đăng ký luôn lộ trình 3 khóa. Quả ngọt đã đến với cô gái nhỏ phố núi sau 7 tháng chăm chỉ học tập dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại English Guide, Tiên như vỡ òa khi nhận được kết quả IELTS 6.5 với tất cả các kỹ năng đều đạt 6.5.
Nguyễn Thị Thủy Tiên chụp hình cũng thầy Trọng của EG
Tiên và gia đình gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tạo động lực cho Tiên mỗi ngày khi đến lớp cũng như các chị học vụ chăm sóc tận tình giúp cho bạn có được kết quả như hôm nay.
Cảm ơn Tiên đã chọn English Guide đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục thành công IELTS 6.5.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *