Hồ Đoàn Vĩnh Kim – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 06 tháng

 

VINH DANH BẢNG VÀNG IELTS – CHÚC MỪNG VĨNH KIM ĐẠT IELTS 6.5
“Trước khi học ở EG, việc học IELTS của em đã vô cùng chật vật. Nhưng từ khi học 1 kèm 1 ở đây thì việc học IELTS của em dễ thở hơn rất nhiều, nhờ vào những tips hữu ích cùng với sự nhiệt tình của thầy Bình và cô Vy mà em đã tiến bộ hơn. Ngoài ra còn nhờ sự hỗ trợ hết mình của chị Phượng trong suốt quá trình học. Học ielts nhiều lúc nản nhưng mọi người vẫn luôn động viên và mua trà sữa để tiếp thêm động lực cho em . Với kết quả 6.5 IELTS ko chỉ là nỗ lực của riêng em mà còn là sự giúp đỡ của thầy cô trong thời gian vừa qua. Cảm ơn các thầy cô dễ thương đã đồng hành cùng em trên chặng đường này ” là những lời chia sẻ của Kim sau chặng đường 06 tháng học kèm 1-1 tại English Guide.
Hồ Đoàn Vĩnh Kim đạt ielts 6.5
Với mục tiêu rõ ràng là phải đạt IELTS 6.5 trước khi bước vào lớp 12, mẹ và Kim đã đến English Guide, sau khi được người quen giới thiệu, với hi vọng tìm được một nơi học IELTS uy tín. Sau khi làm bài test đầu vào, cùng với trao đổi về mục tiêu đề ra là 6.5 trong thời gian khá ngắn – 6 tháng, thêm vào đó là Kim đang là học sinh lớp 11 với lịch học trên trường và lịch học thêm khá dày đặc nên bộ phận học vụ đã quyết định sắp xếp lộ trình học kèm 1-1 cho Kim. Vừa phải học trên trường vừa phải luyện thi IELTS đôi lúc khiến Kim bị quá tải và xuống tinh thần, các chị tư vấn và thầy cô đã luôn trò chuyện, động viên và khích lệ Kim. Với sự nỗ lực chăm chỉ cùng với phương pháp giảng dạy khoa học của trung tâm English Guide, Kim đã đạt được mục tiêu đề ra IELTS 6.5 ngay từ lần thi đầu tiên.
Hồ Đoàn Vĩnh Kim chụp hình với English Guide
Chúc mừng Kim đã đạt được mục tiêu đề ra, còn bạn thì sao, chần chờ gì nữa, hãy đến ngay English Guide để được tư vấn chương trình học phù hợp nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.