Huỳnh Thị Thanh Trúc – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: ADV

Lộ trình học: 2 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN THANH TRÚC ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5

Trước khi theo học tại English Guide, Trúc lựa chọn việc tự học tiếng Anh tại nhà với mục tiêu Ielts 6.5 (trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0). Là một người bận rộn với công việc ở công ty nhưng Trúc luôn cố gắng dành ra một khoảng thời gian trong ngày để học tiếng Anh. Sau một thời gian chăm chỉ luyện tập thì trình độ Ielts của Trúc đã đạt mức tầm 6.0, đây là một điều đáng trân trọng cho những nỗ lực của bạn vì vừa tự học vừa đi làm là một việc không hề dễ dàng.

Mặc dù vậy, ở mức điểm 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì việc tự học là không đủ, Trúc cần giáo viên hướng dẫn, chỉ ra các lỗi sai, đưa ra các chiến thuật làm bài. Đây chính là lý do Trúc cân nhắc đến việc theo học tại trung tâm.

Được bạn bè giới thiệu English Guide, Trúc tìm hiểu thông tin kỹ càng qua fanpage, website và đã quyết định đến trung tâm kiểm tra trình độ đầu vào. Với nền tảng tiếng Anh tốt và trình độ IELTS hiện tại tầm 6.0, English Guide đã tư vấn Trúc học khoá Ielts Advanced 6.0+ trong 2 tháng và kèm 1-1 với giáo viên 1 số buổi Writing + Speaking. Điều gì đến cũng đã đến, Trúc xuất sắc đạt được mục tiêu IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) vào ngày 11/08/2022.

Huỳnh Thị Thanh Trúc đạt ielts 6.5

Trúc chia sẻ: “May mắn thay khi mình tìm thấy English Guide. Trong lớp Advanced, thầy cô có tâm cực kỳ. Các bài dạy đều rất logic, rõ ràng và dễ hiểu. Trước khi mình thi Speaking, cô Vy còn cho mình làm test full để “quen miệng” nữa, còn thầy Bình thì sửa bài Writing cho liên tục. Thế là chỉ sau 1 thời gian ngắn, mình đã đạt target overall 6.5, đặc biệt Writing 7.0 (dù lúc thi mình lơ ngơ không tập trung tốt). Cảm ơn trung tâm rất rất nhiều”.

Huỳnh Thị Thanh Trúc chụp hình với English Guide

Cùng với tấm bằng Ielts 6.5, Trúc còn nhận được học bổng từ English Guide. Với học bổng này, Trúc đã đăng ký trọn lộ trình luyện thi ielts cho em trai theo học.

Cảm ơn Trúc đã tin tưởng English Guide, để English Guide có cơ hội được đồng hành cùng Trúc và em trai trên con đường trinh phục IELTS. Chúc Trúc đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên con đường phía trước nhé.

Leave a Comment

Your email address will not be published.