La Gia Hân – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: ADV

Lộ trình học: 03 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN LA GIA HÂN ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 6.5

Với mục tiêu 6.5 IELTS để hoàn thiện hồ sơ du học, Gia Hân cùng mẹ đã tìm hiểu chương trình học của nhiều trung tâm trong đó có English Guide. Tuy nhiên, thời điểm đó vì lịch học của một học sinh THPT cuối cấp khá bận rộn nên Hân và mẹ đã không lựa chọn English Guide mà quyết định đăng ký học tại 1 trung tâm gần nhà để thuận tiện cho việc đi học.

Tưởng rằng English Guide sẽ không có cơ hội đồng hành cùng Hân nữa thì bất ngờ 07 tháng sau, Hân và mẹ lại quyết định đăng ký học tại English Guide vì sau một thời gian học tại trung tâm cũ, Hân vẫn chưa đạt được số điểm IELTS mong muốn.

Thời gian cần bằng chỉ trong 4 tháng, English Guide đã lên lộ trình học gấp rút cho Gia Hân với khoá Ielts Advanced 6.0+ trong 3 tháng kết hợp kèm riêng 1-1 với giáo viên. English Guide phải thật sự dành lời khen cho sự cố gắng của Gia Hân vì lịch học của lớp 12 rất căng thẳng nhưng bạn vẫn luôn đều đặn dành thời gian vừa học vừa lên trung tâm làm đề nhằm quen với áp lực phòng thi.

La Gia Hân đạt ielts 6.5

Sự cố gắng và chăm chỉ đó cuối cùng cũng mang lại thành quả với tấm bằng IELTS 6.5 đúng như kỳ vọng của Gia Hân. Mọi sự lo lắng, hồi hộp chờ điểm của mẹ Hân cuối cùng cũng kết thúc bằng một niềm vui vỡ oà. English Guide thật sự xúc động trong khoành khắc chia vui cùng với Hân và gia đình vì mình cũng đã góp một phần công sức nhỏ bé trong hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn.

La Gia Hân chụp hình cùng English Guide

Cảm ơn Gia Hân đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp bạn học tập tốt nơi vùng trời mới!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.