Lê Hải Yến – 7.0 IELTS

Lê Hải Yến – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 7.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN LÊ HẢI YẾN ĐÃ ĐẠT IELTS 7.0

Lại thêm 1 bạn học viên lầm lỡ, lầm đặt mục tiêu 6.5 mà lỡ thi đạt 7.0, đó là bạn Lê Hải Yến sinh năm 2006. Với mục tiêu 6.5 để xét tuyển đại học, Yến cùng chị gái đã đến English Guide tìm hiểu về chương trình học IELTS thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Yến đã được English Guide cho làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại và từ đó đưa ra lộ trình học phù hợp. Qua bài kiểm tra, đánh giá thấy bạn có nền tảng ngữ pháp khá tốt, nên English Guide đã tư vấn thẳng vào lộ trình luyện thi IELTS gồm 3 khóa PRE IELTS, IELTS MASTER và IELTS ADVANCED trong thời gian 7.5 tháng.

Trong quá trình học, Yến luôn đi học đầy đủ, chăm chú tiếp thu bài trên lớp và hoàn thành tất cả bài tập được giao về nhà, nên học tới đâu nắm chắc kiến thức và dạng bài tới đó. Các giáo viên cũng như bộ phận học vụ đều rất ấn tượng về thái độ chủ động trong học tập của bạn, ai cũng yêu mến và luôn hỗ trợ hết mình cho bạn. Kết thúc lộ trình, Yến tự tin đăng ký thi ngay và đã xuất sắc đạt được 7.0 IELTS – vượt mục tiêu đề ra ban đầu. Kết quả chắc chắn phải là vậy cho một người chăm chỉ như Yến. Giờ đây với tấm bằng IELTS 7.0 trong tay, Yến đang có nhiều lợi thế như được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và được xét tuyển vào trường đại học mà mình mong muốn, nhiệm vụ của Yến bây giờ chỉ là tập trung ôn luyện thật tốt những môn thi đại học.

Lê Hải Yến đạt 7.0 ielts

Yến chia sẻ: “Mình thích chiếc trung tâm EG này lớm Hồi đó học tiếng anh rất “ấy”, kiểu ngốc nghếch không biết gì ý mà vô đây mình thấy cũng đỡ “ấy” hơn. Mình biết writing sao cho mượt hơn, được chỉ cách làm bài một cách thật là chiến thuật, thật là vô tư nhưng mà vẫn đủ tgian và đáp án vẫn đúng đúng =))) nói chung là học trung tâm về thấy làm bài gọi là tuyệt vời, thấy cũng dễ dàng ớ hehehehehehe.

Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, anh chị và chú bảo vệ cute đáng iu phô mai que dễ thương nhất trần đời đã nhiệt tình hướng dẫn khi mình còn là bé dâu ngốk nghếck và nhút nhát kkk đến khi mình trở thành một chiếc đại bàng 3 “chủi” vẫn còn hơi ngốk nhưng được cái là ấy hơn, đụng là trụng, đến là đón nhóe cúng cùi, cảm ơn EG đã cho em ún trà sữa vô tư!!! Ôi, không biết diễn tả làm sao cảm xúc yêu trung tâm vô bờ bến… nói chung là tỉm trong mai nhóe EG ơi”

Lê Hải Yến chụp hình cùng EG

Cảm ơn Yến và gia đình đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Yến sẽ luôn học thật tốt và hoàn thành xuất xắc các mục tiêu sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.