Lê Ngọc Hương Duyên & Bạch Ngọc Cát Khánh – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 02 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN LÊ NGỌC HƯƠNG DUYÊN & BẠCH NGỌC CÁT KHÁNH ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5

Với mục tiêu IELTS 6.5 để xét tuyển đại học, Duyên đã đăng ký học IELTS tại một trung tâm trong 1 khoản thời gian dài, tuy nhiên kết quả lại không như ý. Khi thời hạn lấy bằng IELTS chỉ còn đúng 2 tháng, Duyên tưởng rằng bản thân không thể thực hiện được thì tình cờ được một người bạn là từng là học viên cũ của English Guide và đã thi đạt 6.5 là La Gia Hân giới thiệu đến English Guide. Duyên cảm thấy rất tin tưởng và đã đến tìm hiểu chương trình học tại trung tâm.

Sau bài kiểm tra đầu vào và nắm bắt được năng lực của Duyên, English Guide lập tức thiết kế chương trình học Private 1-1 ngay cho bạn. Sau khi nghe tư vấn, Duyên cảm thấy rất yên tâm và đã rủ thêm một người bạn của mình nữa đến học là Bạch Ngọc Cát Khánh, cả 2 bạn đều có cùng mục tiêu là IELTS 6.5 và cùng trình độ nên English Guide đã xếp 2 bạn vào học cùng với nhau.

Vì đang giai đoạn cuối cấp với lịch học bận rộn nên English Guide đã ưu tiên lên lịch học theo tuần dựa trên lịch rảnh của 2 bạn, tuần học 3 buổi đan xen với các buổi thực hành giải đề. xong,Trước kỳ thi, English Guide đã lên lịch hỗ trợ các bạn làm đề liên tục nhằm quen với áp lực phòng thi và kiểm soát tốc độ làm bài, các anh chị của bộ phận học vụ và giáo viên cũng thường xuyên ở bên động viên, và đốc thúc việc học của Duyên và Khanh. Và niềm vui được nhân đôi khi cả 2 bạn đã xuất sắc đạt được IELTS 6.5 ngay lần thi đầu tiên, một kết quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của các bạn. Nỗi lo sợ trông chờ điểm thi từng ngày giờ đã được thay bằng niềm vui vỡ oà cho cả Duyên và Khánh.

Lê Ngọc Hương Duyên đạt ielts 6.5

DUYÊN CHIA SẺ: “Trước khi học ở EG, em đã theo học ở một trung tâm khác một khoảng thời gian dài nhưng kết quả lại không như ý. Với thời gian gấp rút để xét tuyển đại học, em cần số điểm 6.5 trong vòng hai tháng rưỡi . Tưởng rằng không thể thực hiện được, em đã được bạn giới thiệu đến EG, chị Phượng đã tư vấn cho em 1 khoá cấp tốc. Với những bài giảng bổ ích cho em lúc ấy và đến tận sau này, em cảm thấy rất biết ơn. Không những vậy, thật may mắn khi em có thể gặp được thầy Bình, thầy đã dạy em chiến lược làm bài, templates cho từng dạng bài khác nhau, chấm chữa cho em rất nhiều để em có thể cải thiện kĩ năng Writing của mình và thành quả là em đã đạt được số điểm 6.5 đầy ngoạn mục. Bên cạnh đó, còn có cô Đoan và cô Vy đã giúp đỡ em rất nhiều ở phần Speaking, đây có lẽ là kỹ năng em khá yếu ở cả phần phát âm lẫn ngữ pháp nhưng cô Đoan đã chỉ ra những lỗi tưởng chừng rất nhỏ nhặt nhưng ảnh hưởng đến điểm số của em rất nhiều và cô còn rất tận tình sửa từng bài nói của em. Tuy Speaking lần này chưa được như mong đợi nhưng thật sự em rất thích và mong muốn học tập cùng cô. Hơn hết, không như những trung tâm trước đây em từng học, EG luôn tạo điều kiện để em được test kĩ năng thường xuyên, đặc biệt là mẹ iu Phượng Huỳnh đã giúp em tìm ra điểm yếu tức thời và có thể rút kinh nghiệm, cải thiện được điểm số ở phần Reading và Listening. Tuy là mẹ iu rất rất khó nhưng cũng rất tâm lý, nhiệt tình và đó cũng chính là yếu tố giúp em tiến bộ lên rất nhiều. Em chân thành cảm ơn thầy cô và các anh chị ở EG đã giúp em đạt được kết quả 6.5 đúng như mục tiêu đã đặt ra.”

Bạch Ngọc Cát Khánh đạt ielts 6.5

KHÁNH CHIA SẺ: “Trước đây em đã từng học qua IELTS rồi nhưng mà em bị nản và từ bỏ bởi vì em cảm thấy mình không có tiến bộ nhưng mà trời xui đất khiến sao mà nhỏ bạn em nó đi luyện rồi nó rủ em nữa thế là đến với trung tâm này học, cày ngày cày đêm suốt 2 tháng hơn. Em cảm thấy rất may mắn và biết ơn thầy cô ở trung tâm rất nhiều . Em sợ writing nhất nhưng mà hên sao thầy Bình dạy rồi thầy dạy cho nhiều sườn bài siêu dễ hiểu mà áp dụng dễ nữa rồi thầy chấm bài liên tục để tụi em viết quen tay nói chung là cảm ơn thầy nhiều lắm ạ .Về speaking, em cảm ơn cô Vy với cô Đoan nhiều lắm luôn khi mà mấy cô sửa cho em những cái lỗi mà tưởng chừng như rất nhỏ và kể cả có những cái thói quen sai mà từ đó giờ chẳng ai nói cho em cả với cả cách cô Đoan dạy khiến em cảm thấy không sợ kĩ năng này mà còn có hứng thú hơn nữa và sau cùng là thầy cô luôn luôn khích lệ tinh thần của em sau mỗi buổi học điều này tuy nhỏ thôi nhưng mà cũng khiến cho em cảm thấy ấm áp vô cùng.”

Hương Duyên & Cát Khánh chụp hình cùng EG

Cảm ơn Duyên và Khánh đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng các bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp bạn học tập tốt nơi vùng trời mới!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.