Lê Ngọc Yến – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: PRE, IM, ADV

Lộ trình học: 7 tháng

 

CHÚC MỪNG LÊ NGỌC YẾN ĐẠT IELTS 6.5
Trong một lần tình cờ đi ngang qua trung tâm, Anh Sử – ba Yến quyết định ghé vào trung tâm tìm hiểu chương trình học IELTS để chuẩn bị hành trang cho Yến đi du học. Sau khi làm bài kiểm tra xếp lớp và được các chị tư vấn chi tiết về lộ trình, phương pháp học, chi phí học từ Pre Ielts, Ielts master, Ielts Advanced trong 6-7 tháng. Anh Sử đã quyết định đặt trọn niềm tin ở English Guide và đăng ký trọn lộ trình học cho Yến.
Lê Ngọc Yến đạt ietls 6.5

Yến chia sẻ: “Sau buổi học đầu tiên, em tin việc chọn học tại English Guide là hoàn toàn đúng đắn, vì hai giáo viên dạy quá hay và nhiệt tình, thầy cô còn vui tính và hiểu tâm lý của mọi người trong lớp. Cứ lên mỗi cấp độ em lại được học thêm giáo viên mới, các thầy cô đều siêu dễ thương và dạy cực dễ hiểu luôn, em cảm ơn thầy Tuấn, cô Uyên, thầy Trọng, thầy Duy, thầy Liam cũng như mấy chị tư vấn lúc nào cũng hỏi han động viên em trong suốt hơn nữa năm học tại English Guide”.

Lê Ngọc Yến chụp hình với English Guide

Không niềm vui nào lớn hơn việc giúp được học viên đạt được điểm mục tiêu đúng theo kế hoạch để mở ra cánh cửa du học mơ ước. English Guide tin rằng Yến sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường học tập ở nước ngoài.

Cảm ơn Yến cùng gia đình đã cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng em trên chặng đường nhỏ chinh phục ước mơ lớn của mình. Còn bạn thì sao, hãy đăng ký học ielts tại English Guide ngay hôm nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *