Lê Nguyễn Kiều Vy – 6.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 5.0

Điểm đạt được: 6.0

Khóa học đã học: IM

Lộ trình học: 3.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN LÊ NGUYỄN KIỀU VY ĐÃ ĐẠT IELTS 6.0

Với điều kiện ra trường là ielts 5.0, Kiều Vy – bạn sinh viên năm 3 đã tìm hiểu nhiều trung tâm đào tạo ielts và đăng ký học tại một trong số đó, tuy nhiên theo như Vy chia sẻ thì kiến thức ielts dạy chung chung, không đi vào chi tiết cụ thể khiến bạn cảm thấy không phù hợp với mình nên học không hiệu quả. Vô tình được một người bạn đang học ielts tại English Guide và một người chị đồng thời cùng giới thiệu English Guide, Vy đã thử ghé trung tâm để tìm hiểu về chương trình học. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, nhận thấy Vy có nền tảng tiếng anh chắc, cùng với mục tiêu ielts 5.0 nên English Guide tự tin khẳng định chỉ cần đăng ký học duy nhất 1 khóa Ielts Master trong 3.5 tháng là Vy sẽ đạt mục tiêu. Không do dự, Vy đã đăng ký liền để được tham gia học ngay.

Lê Nguyễn Kiều Vy đạt ielts 6.0

Trong quá trình học, Vy đã rất chăm chỉ, chịu khó làm bài tập và luyện giải đề. Kết thúc khóa học, trung tâm sắp xếp cho Vy làm bài thi thử để đánh giá toàn diện giúp Vy tự tin bước vào kỳ thi chính thức. Và điều gì đến cũng đến, Vy đã xuất sắc vượt mục tiêu đề ra, mang về chứng chỉ IELTS 6.0 ngay từ lần thi đầu tiên.

Lê Nguyễn Kiều Vy chụp hình với English Guide

Cảm ơn Vy đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.