Học viên Lê Thiết Tâm – IELTS 5.5

 

Mục tiêu điểm: 5.0

Điểm đạt được: 5.5

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 03 tháng

 

CHÚC MỪNG CẬU HỌC SINH LỚP 9 LÊ KHIẾT TÂM ĐẠT IELTS 5.5
Việc tìm trung tâm luyện thi Ietls ở thành phố Biên Hòa không hề dễ dàng đối với Tâm và ba mẹ, sau một thời gian luyện thi ở một trung tâm Tiếng Anh lớn tại Biên Hòa nhưng thi không đạt Ielts 5.0, mẹ Tâm quyết định đưa Tâm lên Hồ Chí Minh để tìm một nơi luyện thi uy tín. Tình cờ biết đến English Guide, sau khi cho Tâm làm kiểm tra và chọn lớp học mẹ Tâm hoàn toàn hài lòng với lộ trình học kèm 1-1 trong 03 tháng mà các chuyên viên tư vấn nơi đây đưa ra cho em.
Với tâm lý thi không đạt một lần, Tâm gần như mất động lực trong việc tiếp tục học Ielts, em đi học chỉ vì mong muốn của gia đình, trường đã làm công tác tư tưởng động viên em liên tục cùng sự khích lệ từ phía thầy Bình, Tâm đã không lỡ một buổi học nào trong suốt quá trình học để xuất sắc đem về tấm bằng Ielts 5.5 ngoài mong đợi của gia đình.
Không những chú trọng vào việc đào tạo kiến thức tiếng Anh giúp học viên đạt được mục tiêu Ielts mà English Guide luôn theo sát nắm bắt tâm lý học viên để giúp học viên tập trung tối đa cho việc học nhằm đạt kết quả như kế hoạch đặt ra.
Chúc Tâm sẽ luôn học thật tốt và hoàn thành xuất xắc các mục tiêu sắp tới.
Tâm đã quyết tâm và đạt được Ielts 5.5, bạn thì sao???

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *