Days
Hours
Minutes
Seconds

*Áp dụng đến hết ngày 31/01/2021

Ưu đãi SỐC

40%

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ENGLISH GUIDE - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO IELTS 5.5-6.5

Tại sao đây là thời điểm "VÀNG" để đăng ký học IELTS?

Ưu đãi học phí lớn nhất

Mức ưu đãi 40% là mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến giờ của English Guide. Hơn nữa, số giờ học sẽ được tăng lên để học viên có thêm thời gian thực hành với giáo viên.

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất

English Guide hỗ trợ trả góp học phí lãi suất 0% trong thời gian lên đến 06 tháng.

Đăng ký trước Tết - Học sau Tết

Nếu học viên muốn học sau Tết Âm Lịch, học viên có thể đăng ký trong thời điểm này để được ưu đãi học phí và English Guide sẽ sắp xếp lớp học sau Tết cho học viên.

Học lại miễn phí

Học viên được học lại miễn phí 01 lần nếu chưa chắc chắn kiến thức

ENGLISH GUIDE - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO IELTS 5.5-6.5

Tại sao bạn nên chọn English Guide là nơi luyện thi IELTS

english guide

Kinh nghiệm

Mức điểm IELTS phổ biến nhất hiện nay là 5.5-6.5, ở thang điểm này học viên có thể giao tiếp ở mức tương đối khá, một số trường Đại học cũng dùng mức điểm này để làm tiêu chí xét tuyển đầu vào và đầu ra đối với sinh viên.

English Guide có kinh nghiệm hơn 5 năm luyện thi IELTS cho hơn 7000 học viên, và điểm mạnh của EG là chúng tôi biết cách để giúp học viên đạt được điểm số 5.5-6.5 từ con số 0. Đừng mất thời gian mày mò và thử sai nữa, hãy để English Guide hướng dẫn cho bạn con đường đi ngắn nhất chinh phục điểm số IELTS mong muốn.

english guide

Giáo viên

English Guide hiểu rằng việc giảng dạy kiến thức không chỉ là việc trình bày kiến thức đến học viên mà còn phải giúp học viên hiểu và áp dụng được kiến thức đó. Bởi vậy, tiêu chuẩn Giáo viên tại English Guide ngoài giỏi chuyên môn ra thì còn phải có kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp và tinh thần nhiệt huyết.

Hầu hết giáo viên tại English Guide đều xuất thân từ khoa Ngôn ngữ Anh của Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

english guide

Bộ phận học vụ

Ở English Guide có một điểm đặc biệt đó là đội ngũ team học vụ sẽ luôn theo sát học viên trong quá trình theo học. Nhiệm vụ của team là phối hợp với giáo viên để nắm bắt kịp thời việc học của học viên và có những điều chỉnh về chương trình học cho phù hợp, ngoài ra team cũng hỗ trợ các vấn đề phát sinh khác của học viên trong quá trình học để giúp học viên hoàn thành đúng mục tiêu của mình.

Hãy an tâm đến lớp học, những vấn đề phát sinh khác hãy để team học vụ của EG lo. 

english guide

Mô hình lớp học

Học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ đầu vào, dựa vào bài kiểm tra thì English Guide sẽ xếp lớp học phù hợp, tránh tình trạng học viên học lớp quá cao hoặc quá thấp so với năng lực, dễ gây nản cho học viên.

Sĩ số lớp học từ 10-15/học viên. Đây là sĩ số chuẩn cho một lớp học IELTS, giáo viên sẽ dễ dàng theo sát được từng học viên và đưa ra sự điều chỉnh khi cần thiết, với sĩ số này giáo viên cũng dễ dàng tổ chức các hoạt động đội nhóm trên lớp nhằm tăng khả năng tiếp thu cho học viên.

ENGLISH GUIDE - CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO IELTS 5.5-6.5

Bảng học phí

Học phí dưới đây là trọn gói dành cho học viên từ mất căn bản cho đến khi thi đạt được điểm mục tiêu. Để đánh giá chính xác thì trung tâm sẽ có bài kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó mới tư vấn lớp học phù hợp với học viên. Tùy vào năng lực đầu vào của học viên thì thời gian học và mức học phí ở dưới có thể giảm đi.

Days
Hours
Minutes
Seconds
Hotline: 0977471010 - 0965527601
Email: info@englishguide.edu.vn
Địa chỉ: 95A3 Trần Quốc Toản, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
MON-SAT 09:00 - 21:00, SUN 09:00 - 18:00

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN