Nguyễn Hoàng Ngân – 7.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.5

Khóa học đã học: SN, Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 10 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN HOÀNG NGÂN ĐÃ ĐẠT IELTS 7.5

Với mong muốn có một công việc tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Hoàng Ngân ý thức được rằng bản thân phải giỏi tiếng Anh và phải cụ thể hoá việc đó thông qua chứng chỉ IELTS, bởi vì chứng chỉ này là tiêu chí đánh giá rất chuẩn về năng lực của một người học tiếng Anh, và Ngân đã đặt mục tiêu quyết tâm chinh phục được IELTS 6.5.

Khi đến English Guide để tìm hiểu chương trình học, Ngân đã được trung tâm cho làm bài kiểm tra trình độ để đánh giá năng lực tiếng Anh và từ đó đưa ra được lộ trình học phù hợp cho bạn. Mặc dù Ngân có nền tảng tiếng anh vững, tuy nhiên bạn còn khá rụt rè và không tự tin khi giao tiếp, vì vậy English guide đã thiết kế lộ trình học cho bạn từ lớp Speak now – Anh văn giao tiếp để luyện phản xạ giao tiếp với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống trước khi bước vào chương trình học Ielts gồm: Khoá Pre Ielts – làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Ielts, khoá Ielts Master – luyện thi Ielts đầu ra 5.0-5.5 và khoá Ielts Advanced – luyện thi Ielts nâng cao đầu ra 6.0+. Không đắn đo, Ngân đã đăng ký trọn lộ trình để theo học và sau khi kết thúc chương trình học, Ngân đăng ký thi ngay với kết quả vô cùng xuất sắc vượt ngoài sự mong đợi của Ngân và English Guide. Bạn đã đạt được số điểm IELTS 7.5, vượt xa mục tiêu đề ra ban đầu. Đây chính là thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của Ngân.

Nguyễn Hoàng Ngân đạt ielts 7.5

Ngân chia sẻ: “EG có môi trường trẻ trung, năng động và giáo viên có kinh nghiệm, vui vẻ và nhiệt tình. Ngoài ra, môi trường học tập tại EG cũng rất tốt. Lớp học không quá đông đúc, giúp các bạn được tận tình hướng dẫn từ giáo viên.

Mình đã đạt được điểm IELTS 7.5 sau khi học tại đây, mặc dù ban đầu mình chỉ hướng tới band điểm 6.5.

Speaking- Kĩ năng nói:

Mình từng là một người khá rụt rè và không tự tin khi giao tiếp, mặc dù nền tảng ngữ pháp khá tốt. Vì vậy khi đến với EG, mình đã chọn học lại từ lớp giao tiếp căn bản Speak Now. Tuy nhiên không vì thế mà kiến thức mình được tiếp thu bị ít đi và bài học trên lớp khô khan và nhàm chán, thông qua lớp nền căn bản, mình nhận ra những lỗ hổng ngữ pháp tuy nhỏ nhưng có ảnh hưởng rất lớn đến điểm số speaking của mình, nhờ vậy mà mình đã cải thiện và làm bài nói của mình hoàn thiện hơn rất nhiều.

Reading- Kĩ năng đọc và Listening – Kĩ năng nghe:

Một trong những điểm mạnh của EG là phương pháp giảng dạy. Thầy Duy và thầy Trọng cực kì nhiệt tình và tận tâm trong các buổi học, đưa ra phương pháp đọc và nghe khoa học để mình có thể đảm bảo điểm nghe và đọc đạt trung bình 35/40 trong thời gian làm bài ngắn nhất. Ngoài ra, hai thầy thường xuyên khích lệ, thúc đẩy để mình tự luyện và nâng band tại nhà. Đây là một trong những lý do làm cho mình đạt được 8.5 Listening

Writing- Kĩ năng viết:

Đây là kĩ năng khó cải thiện nhất trong 4 kỹ năng của IELTS. Ban đầu, mình không có bất kì kiến thức và kĩ năng cần thiết để hoàn thiện bài viết Task 1 và Task 2. Vì thế khi tự học mình không thể tự cải thiện. Cho đến khi đến với EG, thầy Bình đưa ra chiến lược làm bài và templates rõ ràng, khoa học và hiệu quả, giúp cho mình giữ được band điểm 6.5 ổn định cho đến lúc thi.

Cảm ơn trung tâm English Guide đã giúp đỡ em rất nhiều trong suốt quá trình học tập và luyện thi IELTS. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến chị Phượng đã bỏ công follow và cổ vũ để em có động lực ôn thi và vượt aim.”

Nguyễn Hoàng Ngân chụp hình cùng EG

Cảm ơn Ngân đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Chúc bạn sẽ luôn thành công với những dự định trong tương lai của mình nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.