Nguyễn Hồng Hạnh – 5.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 5.5

Điểm đạt được: 5.5

Khóa học đã học: EG, SN, PRE, IM

Lộ trình học: 8.5 tháng

 

Hạnh – 1 người với trình độ tiếng Anh gần như bằng 0, đã tìm đến trung tâm English Guide với mong muốn lấy được tấm bằng Ielts 5.5 trong khoảng thời gian 01 năm để làm hồ sơ du học. Sau khi cho làm bài kiểm tra đầu vào, giáo viên đánh giá hầu như Hạnh chỉ biết được vài từ đơn lẻ nhưng không biết phát âm thế nào cho đúng, không thể tự đặt 01 câu tiếng Anh đơn giản mặc dù đã học qua hệ tiếng Anh 7 năm.
Nhìn nhận được đúng trình độ tiếng Anh của Hạnh, giáo viên và bộ phận học vụ đã thiết kế lộ trình học phù hợp cho Hạnh để đạt được mục tiêu đề ra, đầu tiên là xây dựng nền tảng sau đó sẽ bước vào luyện thi IETLS.
Nguyễn Hồng Hạnh đạt ielts 5.5

Trong suốt thời gian theo học, Hạnh luôn được giáo viên động viên theo sát, bộ phận học vụ quan tâm gọi điện nhắc nhở khi bạn vắng học và sắp xếp học bù khi bạn chưa nắm được bài hay vắng bất kỳ buổi học nào. Hạnh chia sẻ: “Giáo viên ở English Guide dạy rất hay và quá tận tình với em nên em mới có động lực vượt qua nỗi sợ tiếng Anh mà đi học mỗi ngày. May là trung tâm có chương trình Cam kết đầu ra nên em có thể học lại các phần chưa nắm vững – hoàn toàn miễn phí”.

Nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng, Hạnh đã đạt được IELTS 5.5 ngay lần thi đầu tiên vào ngày 01.08.2019 và tiến hành làm thủ tục hồ sơ du học, cô gái nhút nhát ngày nào giờ tự tin nói chuyện trao đổi bằng tiếng anh rất lưu loát bất kỳ chủ đề xã hội nào.

Nguyễn Hồng Hạnh chụp hình với English Guide

English Guide cảm ơn Hạnh đã tin tưởng lựa chọn English Guide đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường phía trước.

Mất gốc tiếng Anh không chỉ là vấn đề của một vài học viên như Hạnh mà đang là nỗi lo của rất nhiều bạn trẻ bây giờ, hãy để English Guide đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh và mở ra cánh cổng ước mơ trong tương lai.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *