Nguyễn Huy Hoàng & Trần Thị Kim Nga – 6.5+ IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5+

Khóa học đã học: Private 1-1

Lộ trình học: 02 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN HUY HOÀNG & TRẦN THỊ KIM NGA ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5+

Với mục tiêu IELTS 6.5 để học lên thạc sĩ và phát triển trong công việc, người đầu tiên Nga và Hoàng nghĩ đến việc theo học ielts, đó chính là thầy Trọng (giám đốc học thuật của trung tâm Anh ngữ English Guide), bởi vì 2 bạn đã từng là học trò cũ của thầy và đã thi đạt IELTS 5.5 vào năm 2013 nên cả 2 rất yên tâm, tin tưởng về chất lượng giảng dạy của English Guide. Nga và Hoàng đã chủ động liên hệ với thầy Trọng và quyết định học ngay khi được tư vấn về chương trình học.

Trần Thị Kim Nga đạt ielts 7.0
Nguyễn Huy Hoàng đạt 6.5

Vì thời gian gấp rút chỉ 2 tháng, English Guide đã tư vấn chương trình học kèm riêng 1-1 với giáo viên để các bạn linh hoạt thời gian và đẩy nhanh tiến độ học. Trong thời gian theo học tại English Guide, Nga và Hoàng đã rất thích thú, hào hứng với từng giờ học của thầy Trọng, thầy Bình, cô Đoan và thầy Duy. Và tất nhiên với một môi trường học vui vẻ, năng động, những giờ học bổ ích, chất lượng và sự cố gắng chăm chỉ của mình thì ngày 15/07/2023 Hoàng đã xuất sắc chinh phuc được mục tiêu điểm IELTS 6.5, còn Nga thì đã xuất sắc vượt mục tiêu với số điểm IELTS 7.0.

Trần Thị Kim Nga chụp hình cùng EG
NGA CHIA SẺ VỚI ENGLISH GUIDE: “Hì hì, nếu đi làm mà stress quá, mời bạn học và thi Ielts cho vui, xả stress cực ^^. Thầy Trọng là giáo viên dạy Ielts của mình cách đây 9 năm, cách đây 2 tháng, mình “tự nhiên” muốn ôn và thi Ielts… mục đích chính là để xả stress ^^. Và dĩ nhiên là mình nghĩ ngay đến thầy và trung tâm của thầy. Và quả thực, mình cũng không ngờ là hành trình 2 tháng ấy lại “enjoyable” như vậy, mình cảm thấy hào hứng với từng bài đọc, những kiến thức thú vị về thế giới và cuộc sống xung quanh, cảm giác đặt bút xuống mà câu chữ tiếng anh tuôn trào… mới phấn khởi làm sao haha. Thầy mình, như xưa giờ, luôn tận tâm, giải thích cặn kẽ các bài reading, liên tục động viên, theo sát tụi mình. Thầy rất nhạy bén “điểm huyệt” những điểm yếu của mình khi làm bài reading như hay bị lậm, dễ bị rối, rối xong dễ có tâm lý làm đại, không cố gắng đến giây phút cuối cùng. Nhờ vậy mà mình từng bước khắc phục được điểm yếu của mình. Thầy Bình dạy writing thì lại “chữa” ngay cái bệnh cầu toàn của mình, phương pháp dạy của thầy đánh đúng trọng tâm giúp mình xây nền vững chắc, tránh suy nghĩ quá nhiều và “cao xa” quá mà không hoàn thành được bài viết – đây là lỗi mình đã phạm phải ở lần thi hồi xưa. Cô Đoan dạy listening dạy mình kĩ năng để phát huy hết được khả năng, đặc biệt thực hành “life lesson” phải biết buông bỏ hehe, lỡ không nghe được vài câu thì đừng có “panic” quá rồi miss các câu sau ^^. Cô Đoan và thầy Duy dạy speaking cho mình luôn động viên khi mình “lập bập” nói không ra hồn vía gì cả, cô luôn nói “không sao cả, vậy tốt rồi”… thầy Duy thân thiện giúp những giờ học speaking cùng thầy và các bạn trẻ trở nên vui vẻ, xả stress cực haha. Mình cảm ơn các thầy cô rất rất nhiều.
Thầy Bình hay đùa “dữ dzậy sao”, và giờ mình muốn nói, “dữ” dị thật đó hehe, học Ielts đi và học với English Guide đi, it helps improve my mental well-being. Hope this helps you guys too. Happy lifelong learning ”.
Nguyễn Huy Hoàng chụp hình cùng EG

Cảm ơn Nga và Hoàng đã luôn tin – yêu English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng 2 bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp 2 bạn trên con đường học lên thạc sĩ và thăng tiến trong công việc!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.