Nguyễn Ngọc Thùy Trang – 5.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 5.5

Điểm đạt được: 5.5

Khóa học đã học: EG, SN, Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 12 tháng

 

CHÚC MỪNG THÙY TRANG ĐẠT IELTS 5.5
English Guide luôn tự tin với lộ trình luyện thi Ielts cho người mất gốc tiếng anh, và Thùy Trang là một ví dụ điển hình, đến với English Guide với tâm trạng lo lắng, không biết bản thân có thể thi đạt Ielts 5.5 để hoàn tất hồ sơ du học hay không? Tuy nhiên, sau khi nghe trung tâm tư vấn về lộ trình học Ielts cho người mất gốc tiếng anh từ khôi phục lại nền tảng đến vào luyện thi ielts  thì Thùy Trang đã tự tin và mạnh dạn đăng ký trọn lộ trình gồm 5 lớp từ ENGLISH GUIDE, SPEAK NOW, PRE IELTS, IELTS MASTER, IELTS ADVANCED.
Nguyễn Ngọc Thùy Trang đạt ielts 5.5
Trong quá trình học, ngoài sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giáo viên, Thùy Trang còn được sắp thêm các giờ luyện tập riêng để giúp Thùy Trang kịp thi IELTS sau khi hoàn tất lớp IELTS MASTER, và kết quả không còn gì mỹ mãn hơn khi Thuỳ Trang đạt ngay IELTS 5.5 sau lần thi đầu tiên để nộp hồ sơ du học. Trang vẫn tiếp tục hoàn thành lớp IELTS ADVANCED để nâng cao kiến thức kỹ năng và band điểm.
Nguyễn Ngọc Thùy Trang chụp hình tại English Guide
Một lần nữa English Guide chúc mừng Thùy Trang và cảm ơn em luôn tin tưởng lựa chọn English Guide đồng hành trên con đường chinh phục IELTS.

Leave a Comment

Your email address will not be published.