Nguyễn Ngọc Thúy Vy – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 08 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN NGỌC THÚY VY ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5

Với mong muốn có một công việc tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học, Nguyễn Ngọc Thúy Vy ý thức được rằng bản thân phải giỏi tiếng Anh và phải cụ thể hoá việc đó thông qua chứng chỉ IELTS, bởi vì chứng chỉ này là tiêu chí đánh giá rất chuẩn về năng lực của một người học tiếng Anh, và Vy đã đặt mục tiêu quyết tâm chinh phục được IELTS 6.5.

Được người quen giới thiệu đến English Guide, Vy đã ghé trung tâm để tìm hiểu về chương trình học. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, nhận thấy Vy có nền tảng tiếng anh chắc nên English Guide đã tư vấn cho bạn vào thẳng chương trình học Ielts gồm: Khoá Pre Ielts – làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Ielts, khoá Ielts Master – luyện thi Ielts đầu ra 5.0-5.5 và khoá Ielts Advanced – luyện thi Ielts nâng cao đầu ra 6.0+.. Không do dự, Vy đã đăng ký liền để được tham gia học ngay.

Nguyễn Ngọc Thúy Vy đạt ielts 6.5

Trong quá trình học, Vy bị gián đoạn nhiều do bận lịch học trên trường, dịch covid nhưng bạn vẫn nỗ lực chinh phục Ielts chứ không từ bỏ và English Guide vẫn luôn theo sát, đồng hành cùng bạn, cố gắng sắp xếp lịch học phù hợp với bạn. Và sau bao nhiêu khó khăn thì cuối cùng bạn đã đạt được mục tiêu đề ra IELTS 6.5 ngay lần thi đầu tiên.

Nguyễn Ngọc Thúy Vy chụp hình cùng English Guide

Cảm ơn Vy đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Hy vọng những kiến thức đã học tại English Guide sẽ giúp bạn học tập tốt nơi vùng trời mới!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.