Nguyễn Như Anh – 7.0 IELTS

Nguyễn Như Anh – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5+

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: IM, ADV

Lộ trình học: 6 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN NHƯ ANH ĐÃ ĐẠT IELTS 7.0

Trước khi đến với English Guide, Như Anh – Sinh viên năm nhất chuyên ngành ngôn ngữ anh trường Đại học Tây Nguyên vẫn chưa biết về IELTS cũng như những lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ này, bạn chỉ nghĩ nó tốt với sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ anh. Thông qua Facebook, Như Anh và mẹ đã tìm đến English Guide để tham khảo về chương trình học. Tại đây, Như Anh và mẹ đã được tư vấn rõ về IELTS, những lợi ích mà IELTS mang lại, sau khi nắm được những thông tin này, Như Anh và mẹ càng thấy việc học IELTS là vô cùng hữu ích và cần thiết.

Cũng như các học viên khác, Như Anh sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào nhằm đánh giá năng lực tiếng anh hiện tại để có thể lên lộ trình học hiệu quả và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc cho bạn. Qua bài kiểm tra, đánh giá bạn có nền tảng ngữ pháp tốt, từ vựng, phát âm và các kỹ năng nền cũng tốt nên English Guide đã tư vấn bạn thẳng vào 2 khóa học Ielts Master 5.0-5.5 (Làm quen với đề thi Ielts, cách làm bài và phương pháp tập trung vào các dạng bài dễ ghi điểm) và Ielts Advanced 6.0+ (Phương pháp, chiến thuật làm bài nâng cao nhằm đạt điểm tối đa) trong thời gian 06 tháng. Như Anh và mẹ hoàn toàn bị thuyết phục với chương trình học hợp lý về cả thời gian và chi phí nên đã quyết định đăng ký học liền.

Như Anh với vẻ ngoài nhỏ nhắn, dịu dàng nhưng bên trong tiềm ẩn nghị lực, quyết tâm cao với những mục tiêu đã đề ra, nên trong quá trình học, dù bị gián đoạn bởi lịch quân sự trên trường khiến bạn phải bảo lưu việc học tại trung tâm. Nhưng ngay sau khi kết thúc học kỳ quân sự, bạn đã chủ động liên hệ English Guide để được tiếp tục chương trình học đang còn dở dang. Và với sự nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện thì điều gì đến cũng đến, Như Anh đã xuất sắc đạt được 7.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên, vượt mục tiêu đề ra ban đầu. Nhận thấy ở bạn có những tố chất cho vị trí trợ giảng tại English Guide, nên trung tâm đã mời bạn làm trợ giảng ngay sau đó và đây cũng là một trong những lợi ích của việc sở hữu chứng chỉ IELTS.

Nguyễn Như Anh đạt 7.0 ielts

Như Anh chia sẻ: “Sau khi kết thúc 1 năm học tại EG, mình quyết định thi IELTS đầu tháng này và đã có kết quả đạt aim. Khi đến với trung tâm mình được làm test đầu vào và được xếp học hai khóa là IELTS Master và Advanced. Ấn tượng sau buổi học đầu tiên là thầy cô rất dễ thương, tâm lý và nhiệt tình. Không những thế mà cách giảng bài cũng rất dễ hiểu. Giáo trình thì rất rõ ràng, dễ hiểu, phân theo từng dạng bài để học viên dễ dàng nắm được chiến lược cho từng dạng. Ngoài các giáo viên cute thì các chị tư vấn viên cũng nhiệt tình và trách nhiệm không kém. Hôm nào vắng thì sẽ nhận được tin nhắn hỏi thăm và còn được xếp buổi học bù cho ngày hôm đó. Là một người đã gắn bó với English Guide được 1 năm cũng như chứng kiến thành tích rất xuất sắc của nhiều học viên theo học tại đây, mình rất mạnh dạn recommend EG cho những ai đang muốn tìm 1 địa điểm uy tín để chinh phục IELTS cũng như đang có nhu cầu học tiếng Anh cho những mục tiêu khác nhau. Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể trung tâm EG và đội ngũ giáo viên đã yêu thương, đồng hành và giúp đỡ em từ những ngày đầu để em có thể đạt được band điểm mà em mong muốn! EG mãi đỉnh”

Nguyễn Như Anh chụp hình cùng EG

Cảm ơn Như Anh và gia đình đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Như Anh sẽ luôn học thật tốt và hoàn thành xuất xắc các mục tiêu sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.