Nguyễn Thị Diệu Huyền – 6.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.0

Điểm đạt được: 6.0

Khóa học đã học: EG, SN, Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 12 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ DIỆU HUYỀN ĐÃ ĐẠT IELTS 6.0

Với mong muốn được theo học tại trường Đại Học Kiến Trúc sau khi tốt nghiệp THPT, cô bạn chuyên Lý trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Nguyễn Thị Diệu Huyền phải có IELTS 6.0-6.5 để làm điều kiện xét tuyển vào trường Đại học mà mình yêu thích. Thay vì lựa chọn việc tự nghiên cứu học Ielts ở nhà, Huyền đã quyết định chọn tìm hiểu chương trình học tại English Guide theo lời giới thiệu của bạn bè nhằm rút ngắn được thời gian học và luyện thi của mình.

Tại English Guide, trước khi tư vấn lộ trình học thì các bạn đều trải qua bài kiểm tra chất lượng đầu vào để trung tâm có thể đánh giá được năng lực tiếng anh hiện tại của các bạn, từ đó lên lộ trình học phù hợp với trình độ, mục tiêu điểm và thời gian của từng bạn. Với Huyền cũng vậy, sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, nhận thấy nền tảng tiếng anh (ngữ pháp và phát âm) của Huyền vẫn chưa nắm vững nên English Guide đã thiết kế lộ trình học cho em gồm 5 khóa học trong thời gian 1 năm. Đầu tiên sẽ là khóa học English Guide nhằm giúp Huyền lấy lại kiến thức ngữ pháp tổng quát và phát âm nền tảng, tiếp đến là khoá Speak Now để luyện phản xạ giao tiếp với những chủ đề thường nhật trong cuộc sống. Sau khi xây dựng nền tảng với 2 khoá học trên thì Huyền mới bắt đầu bước vào chương trình học Ielts của English Guide gồm: Khoá Pre Ielts – làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Ielts, khoá Ielts Master – luyện thi Ielts đầu ra 5.0-5.5 và khoá Ielts Advanced – luyện thi Ielts nâng cao đầu ra 6.0+. Hoàn toàn được thuyết phục bởi lộ trình học IELTS khoa học và chặt chẽ của English Guide, Huyền đã quyết định đăng ký học liền để kịp thời gian thi của mình.

Nguyễn Thị Diệu Huyền đạt ielts 6.0

Trong quá trình học, Huyền đã rất chăm chỉ, chịu khó làm bài tập và luyện giải đề theo đúng sự hướng dẫn của giáo viên. Và không phụ công rèn sách, Huyền đã xuất sắc mang về tấm bằng IELTS 6.0 ngay lần thi đầu tiên vào tháng 02/2023. Giờ đây, con đường đến với Trường Đại Học Kiến Trúc đang mở rộng với Huyền, công việc của bạn bây giờ là tập trung vào ôn luyện các môn thi còn lại.

Nguyễn Thị Diệu Huyền chụp hình với English Guide

Cảm ơn Huyền đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Chúc bạn luôn thành công với trong hành trình sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.