Học viên Nguyễn Thị Diệu Linh – 7.5 IELTS

Nguyễn Thị Diệu Linh là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh của trường Đại học Sư Phạm TP.HCM. Đã có kiến thức rất chắc về tiếng Anh nhưng để cụ thể hóa năng lực của mình, Linh đã quyết định thi lấy chứng chỉ IELTS.

Thay vì tốn nhiều thời gian tìm kiếm tài liệu trên mạng cũng như bỏ thời gian ra để tự tìm hiểu và nghiên cứu về dạng bài, chiến thuật thi, Linh đã quyết định học khóa Ielts Master tại English Guide theo sự giới thiệu của bạn.

Và đúng như mong đợi, chỉ sau 2.5 tháng học khóa Ielts Master, Linh đã nắm chắc các dạng bài trong đề thi Ielts, cộng thêm kiến thức chắc chắn của mình, Linh đã xuất sắc đạt được số điểm IELTS 7.5 (L: 8.5, R: 8.0, W: 6.0, S: 7.0).

Mặc dù Linh có hơi thất vọng vì sau khi thi xong Linh mong muốn mình được 8.0, nhưng số điểm 7.5 là quá tốt đối với thời gian học chỉ có 2.5 tháng. English Guide tin rằng trong tương lai số điểm 8.0 sẽ nằm trong khả năng của Linh mà thôi.

Cám ơn Linh đã chọn English Guide là bạn đồng hành trong hành trình chinh phục IELTS của mình. English Guide xin chúc Linh luôn thành công với những lựa chọn của mình trong tương lai.

Diệu Linh báo điểm cho thầy Trọng

Leave a Comment

Your email address will not be published.