Nguyễn Thùy Trang – 6.0 IELTS

Nguyễn Thùy Trang – 6.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.0

Điểm đạt được: 6.0

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 7.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN THÙY TRANG ĐÃ ĐẠT IELTS 6.0

Ngày nay, tiếng Anh là yêu cầu không thể thiếu ở bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là ở lĩnh vực Y học, tiếng Anh càng trở nên quan trọng vì cần cập nhật thông tin, tri thức mới nhất từ các quốc gia có nền Y học phát triển. Chính vì vậy, Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang với mục tiêu nâng cao năng lực bản thân và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu trong ngành Y đã đặt mục tiêu chinh phục IELTS 6.0.

Được người quen giới thiệu đến English Guide, Bác sĩ  Trang đã ghé trung tâm để tìm hiểu về chương trình học. Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào với kết quả nền tảng tiếng Anh chắc nên English Guide đã tư vấn cho bác sĩ Trang  vào  thẳng lộ trình luyện thi IELTS gồm 3 khóa PRE IELTS, IELTS MASTER và IELTS ADVANCED trong thời gian 7.5 tháng.

Không cần phải kể chắc ai cũng có thể hình dung được quá trình học của một bác sĩ thì không được trôi chảy và liên tục vì khối lượng công việc là khá nhiều, ngoài lịch làm việc thường nhật thì còn lịch trực đêm, lịch mổ, lịch học nâng cao, …. vì vậy thời gian theo học tại trung tâm của bác sĩ Trang hay bị gián đoạn và bị kéo dài. Tuy nhiên với một tinh thần học tập cao và trách nhiệm, bác sĩ Trang không có khái niệm bỏ cuộc mà vẫn nỗ lực từng ngày để chinh phục IELTS. English Guide vẫn luôn trân trọng những sự cố gắng của các bạn học viên nên trung tâm vẫn cố gắng theo sát, đồng hành cùng bác sĩ Trang, sắp xếp học bù, học lại những khóa học bị mất bài nhiều. Và sau bao nhiêu khó khan, ý chí quyết tâm thì cuối cùng bác sĩ Trang cũng đã đạt được mục tiêu đề ra IELTS 6.0 ngay lần thi đầu tiên.

Nguyễn Thùy Trang đạt 6.0 ielts

Bác sĩ Trang chia sẻ: “Mình tình cờ biết đến English Guide thông qua 1 người bạn, ban đầu mình khá sợ phần speaking nhưng nhờ các thầy cô tận tâm chỉ dạy nên mình có những giờ học rất bổ ích và thú vị, đặc biệt là Cô Hằng vì cô mang lại năng lượng tích cực giúp mọi người tiếp thu bài tốt hơn. Không chỉ vậy, các thầy cô khác cũng rất nhiệt tình trả lời những thắc mắc của học viên. Nhân viên hướng dẫn thì nhiệt tình, có những hôm mình nhắn tin hỏi trung tâm lúc 9-10h đêm vẫn phản hồi cho mình chu đáo.”

Cảm ơn bác sĩ Trang đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc bác sĩ luôn thành công trong công việc và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.