Nguyễn Trọng Phúc – 6.5 IELTS

Nguyễn Trọng Phúc – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 08 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN TRỌNG PHÚC ĐẠT IELTS 6.5

Khi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học đang gần đến thì các bạn học sinh lớp 12 cần nỗ lực chạy đua nước rút để có thể lấy bằng IELTS, và Trọng Phúc, học sinh lớp 12 trường THPT chuyên Nguyễn Du cũng quyết tâm thi đạt mục tiêu IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 để xét tuyển vào ngôi trường Đại học RMIT mơ ước.

Thời gian gấp rút nên để chắc chắn bản thân sẽ đạt được mục tiêu đề ra, Phúc đã tìm hiểu rất kỹ chương trình học của các trung tâm luyện thi IELTS để đồng hành cùng mình. English Guide rất vui khi cuối cùng Phúc đã chọn trung tâm làm bạn đồng hành của mình sau khi tới English Guide làm bài kiểm tra trình độ đầu vào và nghe những đánh giá, nhận xét về trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn. English Guide đã lên lộ trình học tối ưu cho Phúc gồm 3 khóa Pre Ielts, Ielts Master 5.0-5.5, Ielts Advanced 6.0+ để trong thời gian ngắn có thể đạt mục tiêu đề ra.

Nguyễn Trọng Phúc đạt ielts 6.5

Trong quá trình học, Phúc tiếp thu bài giảng rất nhanh và đã rất chăm chỉ, chú ý lắng nghe, tiếp thu những kiến thức của các thầy cô giảng dạy. Phúc biết bản thân không có thế mạnh về kỹ năng Writing, nhưng không vì thế mà bạn sợ nó, thay vào đó bạn chọn cách đối diện, tập trung dành nhiều thời gian cho kỹ năng này. Sau khi kết thúc chương trình học, Phúc quyết định đăng ký học kèm thêm kỹ năng Writing với thầy Trọng.

Với sự kiên trì, nỗ lực vì mục tiêu rõ ràng, Phúc đã xuất sắc đạt mục tiêu đề ra IELTS 6.5, đặc biệt hơn nữa đó là kỹ năng Writing không phải thế mạnh của bạn nhưng bạn lại xuất sắc đạt 7.0, quá xứng đáng cho những công sức mà bạn đã bỏ ra. Giờ đây, cánh cửa bước vào ngôi trường đại học RMIT đang dần mở ra với bạn, Phúc chỉ cần tập trung vào việc học trên trường và dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn luyện các môn thi tốt nghiệp và Đại học.

Nguyễn Trọng Phúc chụp hình cùng EG

Cảm ơn Phúc đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Phúc luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.