Nguyễn Tuệ Tiên – 5.5 IELTS

Nguyễn Tuệ Tiên – 5.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 5.5

Điểm đạt được: 5.5

Khóa học đã học: IM

Lộ trình học: 2.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN NGUYỄN TUỆ TIÊN ĐẠT IELTS 5.5

Mỗi một bạn đến với IELTS đều có một mục đích khác nhau và Tuệ Tiên đến với tấm bằng IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) mục đích là để được miễn học phần tiếng Anh trong trường Đại học, điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và tiết kiệm 1 phần chi phí. Khi đến tìm hiểu và làm bài kiểm tra trình độ đầu vào tại English Guide, Tiên được đánh giá có nền tảng tốt và khả năng tiếp thu nhanh, nên dù chưa từng học qua IELTS thì English Guide vẫn quyết định tư vấn bạn vào thẳng khóa luyện thi IELTS MASTER 5.0-5.5 trong thời gian 2,5 tháng. Chương trình học tinh gọn, không lan man, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí, nên Tiên đã quyết định đăng ký học liền không chút đắn đo.

 

Trong quá trình học, Tuệ Tiên luôn đi học đúng giờ, không vắng buổi nào dù rằng nhà ở rất xa trung tâm. Các giáo viên rất quý mến Tuệ Tiên bởi bạn luôn chăm chú lắng nghe bài giảng và áp dụng tất cả những kiến thức học được vào bài tập, chăm chỉ luyện tập các kỹ năng liên tục, vướng mắc chỗ nào là sẽ được giáo viên giải thích liền. Và với một tinh thần học tập như vậy thì Tuệ Tiên đã đạt mục tiêu đề ra ngay lần thi đầu tiên.

Nguyễn Tuệ Tiên đạt ielts 5.5

Tuệ Tiên chia sẻ: “Em cảm ơn chị Phượng và các thầy cô lớp Ielts Master 25.10 đã hỗ trợ em hết mình trong 2.5 tháng vừa qua. Em ko nghĩ là trong khoảng thời gian ngắn như vậy mà em học được rất nhiều kiến thức mới và bổ ích. Em thi lần này mặc dù còn nhiều tiếc nuối nhưng vẫn vừa đủ aim để em nộp qua bên trường rồi ạ. Lần sau em có thời gian rảnh sẽ vẫn chọn trung tâm mình đồng hành cùng em trên chặng đường chinh phục Ielts 7.0 ạ hihii”

Nguyễn Tuệ Tiên chụp hình cùng EG

Cảm ơn Tuệ Tiên đã chọn English Guide là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS và English Guide sẽ luôn ở đây để chờ đợi được đồng hành cùng với bạn trên mục tiêu IELTS 7.0 trong tương lai. Chúc Tuệ Tiên luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.