Phạm Đoàn Nhật Huy – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.0+

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 7.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN PHẠM ĐOÀN NHẬT HUY ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5

Với mục tiêu IELTS 6.0+ để đi du học, cậu học sinh lớp chuyên Tin trường THPT Chuyên Nguyễn Du là Nhật Huy và gia đình đã lên kế hoạch tìm trung tâm luyện thi IELTS từ rất sớm. Mặc dù công việc bận rộn nhưng mẹ của Huy vẫn luôn ủng hộ và bên cạnh hỗ trợ con mình tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín.

Cũng là người hoạt động trong ngành giáo dục nên mẹ của Huy tìm hiểu rất kỹ về nơi con mình theo học. Sau khi đến English Guide, thông qua bài kiểm tra trình độ đầu vào, Huy được đánh giá có nền tảng tương đối tốt nhưng chưa có kiến thức và kỹ năng IELTS nên trung tâm đã tư vấn thẳng vào lộ trình luyện thi IELTS gồm Khoá Pre Ielts – làm quen với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong Ielts, khoá Ielts Master – luyện thi Ielts đầu ra 5.0-5.5 và khoá Ielts Advanced – luyện thi Ielts nâng cao đầu ra 6.0+ trong 7.5 tháng. Huy với mẹ hoàn toàn bị thuyết phục với chương trình học hợp lý về cả thời gian và chi phí nên đã tin tưởng gửi gắm bạn theo học tại English Guide.

Phạm Đoàn Nhật Huy đạt 6.5 ielts

Kết thúc chương trình học, English Guide đã hỗ trợ sắp xếp cho Huy ôn luyện giải đề và thi thử tại trung tâm thêm 1 tháng. Các giáo viên và bộ phận học vụ cùng dốc sức, hỗ trợ hết mình cho Huy, nhằm giúp bạn giải tỏa áp lực tâm lý để có một phong độ thật tốt trước khi bước vào phòng thi. Sự cố gắng và chăm chỉ đó cuối cùng cũng mang lại thành quả với tấm bằng IELTS 6.5 ngoài sự kỳ vọng của Huy. Mọi sự lo lắng, hồi hộp chờ điểm cuối cùng cũng có cái kết đẹp bằng một niềm vui vỡ oà. English Guide thật sự rất vui vì đã góp một phần công sức nhỏ bé trong hành trình chinh phục ước mơ du học của bạn.

Cảm ơn Huy đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Chúc bạn luôn thành công trong hành trình sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.