Trần Gia Khiêm – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: IM, ADV

Lộ trình học: 5.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRẦN GIA KHIÊM ĐÃ ĐẠT IELTS 7.0

Đặt mục tiêu 6.5 nhưng lỡ thi 7.0 thì phải làm sao ? đó chính là trường hợp của bạn Trần Gia Khiêm – sinh viên trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên hệ đào tạo chất lượng cao. Với điều kiện ra trường là IELTS 6.5, Gia Khiêm đã tìm hiểu chương trình học của nhiều trung tâm đào tạo IELTS, và cho tới khi Khiêm được nghe những đánh giá và tư vấn về lộ trình học tại English Guide thì bạn cảm thấy rất hài lòng và đã quyết định đăng ký học tại trung tâm.

Cụ thể tại English Guide, trước khi tư vấn lộ trình học thì các học viên đều trải qua bài kiểm tra trình độ đầu vào để trung tâm có thể đánh giá được năng lực tiếng anh hiện tại của các bạn, từ đó lên lộ trình học phù hợp với trình độ, mục tiêu điểm và thời gian của từng bạn. Với Khiêm cũng vậy, sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, nhận thấy Khiêm có nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài rất tốt, cái mà bạn còn thiếu ở đây đó là chưa được tiếp xúc với đề thi IELTS, chưa nắm được phương pháp và chiến lược giải đề. Chính vì vậy English Guide đã tư vấn bạn vào thẳng 2 khoá học Ielts Master 5.0-5.5 (Làm quen với đề thi Ielts, cách làm bài và phương pháp tập trung vào các dạng bài dễ ghi điểm) và Ielts Advanced 6.0+ (Phương pháp, chiến thuật làm bài nâng cao nhằm đạt điểm tối đa) trong thời gian 5.5 tháng.

Trần Gia Khiêm đạt 7.0 ielts

Trong quá trình học, các giáo viên cũng như bộ phận học vụ của trung tâm đều rất ấn tượng về thái độ học tập của Khiêm, theo như mọi người chia sẻ thì bạn rất chăm chỉ, chịu khó làm bài tập và luôn luôn tập trung cao trong giờ học. Với nền tảng tiếng Anh tốt và sự chăm chỉ của mình, tất cả giáo viên đứng lớp của Khiêm đều đánh giá bạn nếu giữ vững phong độ trong phòng thi thì bạn còn có thể vượt điểm mục tiêu của mình là 6.5. Và đúng như vậy, sau tất cả thì Khiêm đã xuất sắc vượt mục tiêu đề ra, mang về chứng chỉ IELTS 7.0 ngay từ lần thi đầu tiên.

Trần Gia Khiêm chụp hình cùng EG

Cảm ơn Khiêm đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Chúc bạn luôn thành công với với những dự định của mình trong tương lai nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.