Trần Hoàng Minh – 6.5 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 6.5

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 7.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRẦN HOÀNG MINH ĐÃ ĐẠT IELTS 6.5

Để được xét tuyển vào trường Đại học mà mình mong muốn, Hoàng Minh phải có IELTS 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0, vậy nên Minh đã lên kế hoạch học IELTS với một mục tiêu rõ ràng, cụ thể. Khi chia sẻ mục tiêu này với gia đình thì Minh được Cô ruột của mình giới thiệu đến English Guide. Cô ruột của Minh từng có 2 người con học tại English Guide và đã đạt điểm mục tiêu đó là bạn Cao Thảo Tú đạt 7.0 IELTS & bạn Cao Phan Trung Kiên đạt 6.5 IELTS, chính vì vậy Minh cảm thấy rất tin tưởng và đã đến tìm hiểu chương trình học tại trung tâm.

Sau bài kiểm tra trình độ đầu vào, đánh giá thấy Minh có nền tảng tiếng Anh khá tốt, nên English Guide đã tư vấn thẳng vào lộ trình luyện thi IELTS gồm 3 khóa PRE IELTS, IELTS MASTER và IELTS ADVANCED. Không chút ngần ngại, Minh đã đăng ký trọn lộ trình.

Trong quá trình học, Minh rất chăm chỉ, học và làm bài tập đầy đủ. Tuy nhiên do lịch học cấp 3 khá bận rộn nên có giai đoạn bạn phải bảo lưu việc học tại trung tâm. Trong thời gian bảo lưu, English Guide vẫn luôn hỏi thăm, động viên Minh cố gắng sắp xếp thời gian để quay lại học sớm. Sau khi quay lại học, English Guide đã sắp xếp cho Minh học dặm thêm để ôn tập những kiến thức đã được học trước đó. 1 tháng trước khi thi, English Guide có đan xen thêm các buổi thực hành giải đề nhằm giúp Minh quen với áp lực phòng thi và kiểm soát tốc độ làm bài tốt hơn. Cuối cùng với sự nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện thì điều gì đến cũng đến, Minh đã đạt mục tiêu để ra 6.5 IELTS ngay lần thi đầu tiên..

Trần Hoàng Minh đạt 6.5 ielts

Minh chia sẻ: “Ban đầu mình có ý định đề xuất với ba mẹ để học IELTS với mục đích nộp hồ sơ vô trường đại học mà mình thích. Rất may là được người nhà giới thiệu cho trung tâm English Guide này để học và luyện suốt gần 2 năm, và cuối cùng mình đã đạt được aim 6,5 và đạt đủ yêu cầu của trường đại học. Kĩ năng mà mình cảm thấy tự hào nhất là kỹ năng Writing với 7.0, điều này là hoàn toàn nhờ vào sự giảng dạy của thầy Bình, người thầy đã dạy mình từ những khoá đầu cho tới lúc thi. Do trong quá trình học có những công việc đột xuất nên khoá học kéo dài tận hơn 1 năm trong khi thời gian gốc để hoàn thành là 7,5 tháng, nhưng mình vẫn cảm thấy thoải mái và tự hào khi mình đạt được aim ban đầu. Tất cả là nhờ mình đã quyết định đúng đắn khi chọn English Guide, trong đây mình được tiếp cận với rất nhiều giáo viên dễ thương, trẻ đẹp, nhiệt huyết, luôn gắn bó với học viên. Trong đó có chị Phượng là quản lý của trung tâm, đã luôn đồng hành cùng mình từ khoảng thời gian đầu tiên cho tới lúc thi thành công, mặc dù ôn thi khá căng thẳng nhưng nhờ những lời cổ vũ có cánh, đầy sát thương, bay bổng đã tiếp thêm cho mình nỗ lực. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người và trung tâm đã hỗ trợ hết mực, nếu có thi lần nữa mình vẫn sẽ quay lại EG”

Trần Hoàng Minh chụp hình cùng EG

Cảm ơn Minh đã đặt niềm tin vào English Guide, cho English Guide cơ hội được đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục IELTS. Chúc bạn luôn thành công với trong hành trình sắp tới nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.