Trần Hoàng Phúc – 8.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5 – 7.0

Điểm đạt được: 8.0

Khóa học đã học: Ielts Master

Lộ trình học: 03 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRẦN HOÀNG PHÚC ĐÃ ĐẠT IELTS 8.0

English Guide rất vui mừng khi lại có thêm một bạn học viên nữa xuất sắc đạt IELTS 8.0, đây là mức điểm rất khó để chinh phục nhưng ngày càng nhiều hơn các bạn học viên tại English Guide làm được điều này. Điều này chứng tỏ rằng các bạn học viên đang ngày càng đánh giá cao giá trị của chứng chỉ IELTS và thực sự nghiêm túc trong quá trình học tập. Chỉ cần các bạn cố gắng nỗ lực cùng với phương pháp học tập đúng đắn thì việc chinh phục cột mốc IELTS 7.0 hay 8.0 là không gì không thể.
Với mục tiêu 6.5 – 7.0 IELTS trước khi bước vào lớp 12, Phúc và mẹ đã tìm hiểu và đăng ký học IELTS ở một trung tâm khác, tuy nhiên theo như Phúc chia sẻ thì bạn cảm thấy không hiệu quả nên đã lựa chọn việc tự học IELTS tại nhà. Sau thời gian chăm chỉ luyện tập, Phúc nhận thấy việc tự học là không đủ mà cần có giáo viên hướng dẫn, chỉ ra các lỗi sai, đưa ra phương pháp làm bài cho các kĩ năng và chiến thuật giải đề. Nhớ ra trước Anh trai có theo học tại English Guide, nên mẹ và Phúc đã đến English Guide kiểm tra trình độ và nghe tư vấn về chương trình học.
Qua bài kiểm tra trình độ đầu vào, đánh giá thấy Phúc ở mức IELTS tầm 6.0, đủ điều kiện vào học lớp Ielts Adcanced nhưng bộ phận học vụ phối hợp cùng giáo viên phân tích ra điểm còn yếu trong bài test của Phúc và thấy rằng để khắc phục những điểm đó và hỗ trợ nâng cao lên tốt nhất cho Phúc là chương trình của lớp Ielts Master. Sau khi nghe tư vấn từ phía English Guide, Phúc và mẹ cảm thấy rất hài lòng và đã quyết định đăng ký học tại trung tâm.
Trần Hoàng Phúc đạt ielts 8.0

Trong quá trình Phúc theo học tại English Guide, các giáo viên cũng như bộ phận học vụ đều rất ấn tượng về thái độ học tập của bạn, không những tập trung học trên lớp, chăm chỉ làm bài tập về nhà mà bạn còn là người có thái độ khiêm tốn và tinh thần cầu thị. Chính vì vậy, mọi người tại trung tâm đều rất yêu mến cậu học trò này và đều muốn hỗ trợ hết mình cho Phúc. Sau khi kết thúc lớp Ielts Master, English Guide đã sắp xếp thêm nhiều buổi thi thử với sự hỗ trợ của giáo viên, giúp bạn rèn luyện liên tục để có một phong độ thật tốt trước khi bước vào phòng thi và qua các buổi này, giáo viên đánh giá năng lực của Phúc chắc chắn sẽ ở mức 7.5 trở lên. Sau tất cả, với sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, Phúc đã xuất sắc đạt được 8.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên vào ngày 12/08/2023, vượt xa điểm mục tiêu 6.5 – 7.0 ban đầu, trong đó 2 kỹ năng Reading và Listening đạt điểm tuyệt đối 9.0. Đây là một điểm số cực kì xuất sắc đối với 1 bạn chỉ đang còn là học sinh THPT, nó là niềm tự hào cho không chỉ gia đình Phúc mà còn cho cả trung tâm English Guide khi có một học trò giỏi như vậy.

Trần Hoàng Phúc chụp hình cùng EG
Phúc chia sẻ: “Trau dồi khả năng ngoại ngữ là cả một chặng hành trình dài và thật may mắn khi ở trên chặng đường ấy, mình đã gặp được English Guide! Chẳng phải đi đâu xa, cũng chẳng phải đến những trung tâm với lộ trình dài đằng đẵng, mình đã cảm thấy được sự chào đón, tận tụy từ chính những thầy cô tâm huyết ở English Guide. Dù đôi khi mình cũng chẳng siêng học đến thế, cũng ngủ gà ngủ gật trên lớp sau những giờ học mệt mỏi, nhưng các thầy cô ở trung tâm đã cho mình biết học IELTS thú vị đến thế nào, truyền lửa cho mình để tiếp tục chinh phục chặng đường đầy khó khăn. Nói đi cũng phải nói lại, ngoài những điều tuyệt với ở trên, mình cũng có một số feedback nho nhỏ:
1. Thầy cô quá tận tình làm mình không muốn học một trung tâm nào khác.
2. Giáo trình quá cô đọng với kiến thức chuyên sâu, làm mình không muốn mua thêm cuốn sách nào ở ngoài.
3. Cuối khóa có buổi liên hoan nho nhỏ, cũng là lúc mọi người trong lớp trò chuyện cùng nhau, làm mình cứ muốn đăng ký 100 khóa học.
4. Sự hạnh phúc của các thầy cô khi các bạn đạt được aim sẽ khiến cho niềm vui nhân lên gấp bội, sẽ làm bạn cứ muốn đạt aim dài dài luôn.
Cuối cùng mình cảm thấy may mắn vì đã chọn English Guide là ngôi nhà của mình trong khoảng thời gian qua. Em hi vọng quý trung tâm sẽ ngày càng phát triển, cũng như luôn truyền lửa cho các bạn học viên ạ.”
Với tấm bằng 8.0 IELTS, Phúc không chỉ được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh mà bạn còn có thể nghĩ đến những lựa chọn xa hơn như xin học bổng Đại học trong nước hoặc học bổng du học, điều này là một lợi thế vô cùng lớn trong hành trang của Phúc sau này.
English Guide cảm ơn Phúc và gia đình đã lựa chọn trung tâm là bạn đồng hành trên hành trình chinh phục IELTS của mình, chúc Phúc luôn thành công và đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trên chặng đường phía trước nhé!

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.