Trần Quỳnh Nga – 7.0 IELTS

 

Mục tiêu điểm: 6.5

Điểm đạt được: 7.0

Khóa học đã học: Pre, IM, ADV

Lộ trình học: 8.5 tháng

 

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRẦN QUỲNH NGA ĐÃ ĐẠT IELTS 7.0

Hiểu được tầm quan trọng của Ielts, Quỳnh Nga – bạn học sinh lớp 10 trường THPT chuyên Nguyễn Du đã lên kế hoạch chinh phục ielts 6.5. Được người quen giới thiệu, Nga và mẹ đã tìm đến trung tâm English Guide để tìm hiểu về chương trình học. Sau khi làm bài kiểm tra trình độ đầu vào, đánh giá thấy bạn có nền tảng ngữ pháp khá tốt, nên Nga được English Guide tư vấn thẳng vào lộ trình luyện thi ielts gồm 3 khóa PRE IELTS, IELTS MASTER và IELTS ADVANCED trong 8.5 tháng. Không chút ngần ngại, Nga và mẹ đã đăng ký trọn lộ trình.

Trong quá trình học, dù bị gián đoạn bởi dịch covid, thời gian học bị kéo dài, có thời điểm phải học online, nhưng với sự nỗ lực, chăm chỉ rèn luyện thì điều gì đến cũng đến, Nga đã xuất sắc đạt được 7.0 IELTS ngay lần thi đầu tiên, vượt mục tiêu đề ra ban đầu.

Trần Quỳnh Nga đạt ielts 7.0

Với tấm bằng ielts 7.0 này, Nga đang có nhiều lợi thế như được miễn thi môn Tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và được xét tuyển vào trường đại học mà mình mong muốn, nhiệm vụ của Nga bây giờ chỉ là tập trung ôn luyện thật tốt những môn thi đại học.

Trần Quỳnh Nga chụp hình với English Guide

Cảm ơn Nga và gia đình đã chọn English Guide  là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS. Chúc Nga luôn thành công trên con đường phía trước của mình nhé.

—————————————-

SỞ HỮU CHỨNG CHỈ IELTS TRƯỚC KHI VÀO ĐẠI HỌC THÌ ĐƯỢC GÌ?
✅ Miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh tại các trường THPT.
✅ Cơ hội được xét tuyển riêng vào các trường Đại học danh tiếng trong thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.
✅ Miễn học môn tiếng Anh tại Đại học.
✅ Cơ hội săn học bổng du học
✅ Giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng đi thực tập trong công ty nước ngoài khi chỉ là sinh viên năm 1 đại học.
Điều quan trọng hơn cả là khi học chứng chỉ IELTS, bạn không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic, tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình học tại Đại học và môi trường đi làm sau này.