“ƯỚC GÌ TÔI BIẾT ĐẾN ENGLISH GUIDE SỚM HƠN”

Với mục tiêu IELTS 6.0 để du học Châu Âu – “Chị Tuyết đã đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc để luyện thi ở khá nhiều nơi nhưng kết quả luôn dừng lại ở mức 5.0 – 5.5, tưởng chừng như phải thay đổi toàn bộ kế hoạch, thì chị được bạn bè giới thiệu đến English Guide và đây là quyết định đúng nhất của chị”

Sau khi nắm được tình hình của chị chị, trung tâm đã sắp xếp cho chị ôn luyện để nắm vững toàn bộ các dạng bài thi IELTS trong lớp IELTS Master đồng thời nâng cao thêm trong lớp Ielts Advanced, sau 03 tháng chăm chỉ học tập chị đã đạt IELTS 6.0 (Listening:6.0/ Reading: 5.5/ Writing: 6.0 và Speaking:6.0) và đang hoàn tất hồ sơ đi du học.

Khi được hỏi điều chị ấn tượng nhất ở trường là gì? Chị chia sẻ: “Giáo viên mình quá giỏi và tận tâm em ạ, chị rất thích phương pháp truyền đạt của thầy Quân và thầy Trọng, dễ hiểu và dễ áp dụng, chị mà biết English Guide sớm hơn thì đỡ biết mấy”.

“Your success is our goal” – English Guide luôn tự hào về kết quả và thành công của các bạn. Cảm ơn chị Tuyết đã chọn English Guide đồng hành cùng chị, chúc chị đạt được những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

Leave a Comment

Your email address will not be published.