KHÓA HỌC ENGLISH GUIDE

Lý do học khóa học này

Ngữ pháp (Grammar) và phát âm (Pronunciation) là tiền đề hỗ trợ cho 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và chính là nền móng cho các bạn học viên trên con đường chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, IELTS hay TOEFL.

Nhiều học viên vì muốn giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng mà bỏ qua việc học ngữ pháp, phát âm là hết sức sai lầm. Không có ngữ pháp, bạn sẽ không hiểu được cấu trúc câu, không tự phát triển ý khi nói hoặc viết. Không có phát âm, bạn sẽ không thể nói trôi chảy, tự nhiên và đặc biệt là không thể cải thiện được kỹ năng nghe của mình.

Hiện nay, thông tin và tài liệu tiếng Anh căn bản có rất nhiều trên mạng nhưng vì bản thân người mất căn bản tiếng Anh không biết bắt đầu từ đâu cũng như có quá nhiều thứ phải nhớ dẫn đến việc học rất mất thời gian, không hiệu quả.

Khóa học ENGLISH GUIDE là khóa học ngữ pháp và phát âm ứng dụng. Đúng với tên gọi “ứng dụng”, nội dung khóa học được biên soạn rất dễ hiểu, khoa học và lược đi những nội dung không cần thiết, chỉ tập trung vào những chủ điểm quan trọng được sử dụng nhiều trong cuộc sống và trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Điều này giúp học viên vừa hệ thống được kiến thức, vừa giảm tải được việc học.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Grammar: Học tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng Anh để hỗ trợ cho 4 kỹ năng : Nghe- Nói- Đọc – Viết. Hiểu rõ bản chất, luyện tập nhuần nhuyễn các cách sử dụng 12 thì, chia động từ, đại từ quan hệ,  loại từ vào văn nói và văn viết  giúp học viên tự tin hình thành 01 câu nói/ viết hoàn chỉnh trong tiếng Anh

Pronunciation: Học và thực hành ngay trên lớp về âm riêng lẻ, âm ghép, nhấn âm, nhấn câu, ngữ điệu, học viên có thể đọc chính xác 70-80% vốn từ vựng thông thường. Giáo viên chỉnh sửa phát âm và đưa ra chiến thuật nghe nói hiệu quả.