KHÓA HỌC SPEAK NOW

Lý do học khóa học này

“Môi trường tiếng Anh” là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến khả năng giao tiếp tiếng Anh của một học viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể có được một môi trường hoàn hảo để luyện tiếng Anh, bởi hơn 90% thời gian giao tiếp hàng ngày của bạn là bằng tiếng Việt. Vậy trừ khi bạn đang sống ở nước ngoài thì cái gọi là yếu tố “môi trường tiếng Anh” mới thật sự có ảnh hưởng đến bạn.

Nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiện nay đi theo hướng tạo ra một “Môi trường tiếng Anh” mô phỏng nhưng thật sự chỉ giải quyết được phần ngọn chứ không giải quyết được gốc rễ. Lý do là vì học viên sau khi học xong chưa chắc đã có một “Môi trường tiếng Anh” khác để duy trì ngôn ngữ của mình hoặc nếu có thì cũng không hoàn toàn giống với “Môi trường tiếng Anh” mà các trung tâm tiếng Anh giao tiếp đã mô phỏng ra.

Hiểu được vấn đề trên, khóa học giao tiếp Speak Now tại EG không cố gắng mô phỏng một “Môi trường tiếng Anh” nào cả mà chỉ chú trọng vào việc giúp học viên trang bị các kỹ năng để có thể tồn tại trong bất kỳ các tình huống sử dụng ngôn ngữ nào thông qua các mục tiêu chính sau:

Với các mục tiêu chính của khóa học trên, English Guide tin rằng bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc vào việc duy trì một “Môi trường tiếng Anh” ở một trung tâm nào nữa. Ngoài ra, bạn có thể tự tin nghe nói trong bất kì môi trường sử dụng tiếng Anh nào mà bạn gặp.

Đối tượng học viên

Thông tin khóa học

Nội dung khóa học

Học và thực hành  ngay trên lớp cách thành lập các mẫu câu giao tiếp mang tính ứng dụng cao, chuyên nghiệp với các chủ để được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày và trong kì thi IELTS: Family, jobs, shopping, food, travel, health, business, culture, news & events, lifestyles, vacation…

Hướng dẫn phương pháp phát triển vốn từ, áp dụng được vào các ngữ cảnh thực tế tương tự, giúp tự tin trong giao tiếp, làm nền tảng vững chắc để học các bằng tiếng Anh Quốc tế.

Tăng khả năng tự tin, phản xạ qua các bài tập thực hành trực tiếp tại lớp.